รายชื่อผู้ติดต่อ

ส่วนติดต่อเรา

คุณสมศรี สุขุมวิทย์ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง truewifi.net

ด้วยประสบการณ์กว่าสามทศวรรษในวงการการเงินของไทย คุณสมศรี สุขุมวิทย์ ได้ศึกษาจบจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย ก่อนที่จะเริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักเขียนและผู้เชี่ยวชาญในด้านการเงิน ด้วยประสบการณ์การทำงานในฐานะบรรณาธิการสำหรับนิตยสารการเงินของไทยอย่าง “เศรษฐกิจไทยรีวิว” และเป็นผู้เขียนคอลัมน์ทางด้านการตลาดการเงินและธนาคารที่ได้รับความนิยม

คุณสมศรี ยังเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับองค์กรชั้นนำ และเป็นอาจารย์พิเศษในหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยที่เธอเคยจบการศึกษามา ด้วยความเชื่อที่ว่าความรู้คือกุญแจสำคัญในการเปิดประตูสู่โอกาสทางการเงินที่ยั่งยืน คุณสมศรีจึงเลือกที่จะสร้าง truewifi.net เพื่อเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน และสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ ของไทย

เรื่องราวของเรา

truewifi.net เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของคุณสมศรีที่ต้องการให้ผู้คนมีช่องทางการเข้าถึงข้อมูลทางการเงินที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ เราเป็นทีมของผู้เชี่ยวชาญทางการเงิน, นักเศรษฐศาสตร์, และนักเขียนที่มีความรู้ลึกซึ้งในอุตสาหกรรมการเงิน ภารกิจของเราคือการนำเสนอข้อมูลที่สามารถช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับการจัดการทรัพยากรทางการเงินของตนเองได้อย่างชาญฉลาด

ติดต่อเรา

สำหรับคำถามที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา, คำแนะนำหรือข้อเสนอแนะ, กรุณาติดต่อเราที่ [email protected]

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.truewifi.net พวกเรา truewifi.net พร้อมที่จะเป็นพลังอันมั่นคงในการเดินทางทางการเงินของคุณ

Scroll to Top