Banks: ธนาคาร uob

uob privimiles สะสมคะแนนกับการท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบ
เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
amex สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มความคุ้มค่ากับผู้ใช้งานสมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิต uob ต้อนรับคุณกับความคุ้มค่าทุกไลฟ์สไตล์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob cash plus โปรโมชั่นมากกว่าที่คิดสนใจสมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสด uob วงเงินพร้อมใช้งานได้ตามใจ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
เงินรายวัน 24 วัน เงินด่วนอนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคาร uob จำกัด (มหาชน) ยุคดิจิทัล

สำหรับ uob ธนาคารหรือธนาคาร uob เป็นธนาคารพาณิชย์ที่เติบโตอย่างมั่นคงโดยมีเครือข่ายอยู่ในภูมิภาคเอเชียเช่น ประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, จีน, ไทยและอินโดนีเซียโดยธนาคาร uob มีสำนักงานกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศในเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือโดยธนาคารยูโอบีให้บริการดีที่สุดและสินเชื่อยูโอบีพร้อมปล่อยให้ลูกค้า SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ โดยทางธนาคาร uob ได้ปรับรูปแบบของธนาคาร uob ให้ดียิ่งขึ้นโดย UOB Plaza Bangkok Main Branch (ธนาคารยูโอบี สำนักยูโอบี พลาซา กรุงเทพ) มีจุดหมายใหม่ที่เป็นจุดเด่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค

ดิจิทัลกับทุกโซลูชันการเงินแบบ One Stop Service พร้อมบริการสุดพรีเมี่ยมกับมุมเช็กอินที่ทันสมัยเหมาะกับคนในยุคดิจิทัลเป็นอย่างมาก

บริการของธนาคาร uob ดีไหม? มีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

ถ้าถามว่าธนาคาร uob ดีไหม?ตอบว่าการให้บริการของธนาคาร uob โดยมีผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลหลากหลายรูปแบบเช่นธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต (ไทย English), สินเชื่อส่วนบุคคล uob แคชพลัส, สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบีไอแคช, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB Car2Cash, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อให้เช่าซื้อ, สินเชื่อให้เช่าแบบลีสซิ่ง, ยูโอบีโฟนแบงก์กิ้งและบริการ UOB Personal Internet Banking หากต้องการจะขอสินเชื่อธนาคาร uob จะต้องสมัครเปิดบัญชี uob โดยสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ง่ายมากสามารถกู้เงิน uob ผ่านแอพ uob ง่ายที่สุด และสินเชื่อ uob i-Cash น่าสนใจมากเพราะว่าให้วงเงินสูงถึง 2,000,000 บาทโดยการผ่อนชำระนาน 36 เดือนคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และการอนุมัติไวภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และถ้าหากต้องการขอสินเชื่อธนาคารยูโอบีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วหากเปลี่ยนใจก็ยังสามารถบอกยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วันไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยโดยทางธนาคาร uob มีเงื่อนไขคือผู้สมัครจะต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ uob TMRW ได้เลย

ธนาคาร uob สามารถติดต่อเพื่อขอสินเชื่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับการติดต่อกับธนาคาร uob เพื่อที่จะขอสินเชื่อ uob โดยติดต่อได้ที่ธนาคาร uob สาขาใกล้บ้านได้เลยหรือจะไปที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 และยังสามารถไปติดต่อ uob ธนาคารทั้งสาขานอกห้างสรรพสินค้าและสาขาในห้างสรรพสินค้าโดยคุณสามารถเข้าไปติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของธนาคาร uob ได้เลย และสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob ทางออนไลน์ผ่านแอพ uob ได้สะดวกมาก และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยการติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคาร uob ได้เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลเอาไว้จากนั้นรอให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารยูโอบีติดต่อกลับมาหาคุณได้เลย และหากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ uob call center โทร.02-2285-1555 หรือ uob โทร 02-2285-1555 ได้เลย

Scroll to Top