Banks: ธนาคารกรุงเทพ

amex platinum โปรโมชั่นครอบคลุมตลอดทั้งปีเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
black card วงเงินไม่จำกัดกับความต้องการที่เลือกได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
unionpay ประเภทบัตรเครดิตที่เลือกได้พร้อมให้คุณได้ใช้งาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
amex สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มความคุ้มค่ากับผู้ใช้งานสมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพพร้อมใช้งานกับโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพพร้อมโอนเข้าบัญชีแล้วตอนนี้!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
กู้เงินรายวัน แหล่งเงินด่วนรายวันอนุมัติไวสมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพให้ความสำคัญเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมในปี 2567/2024

สำหรับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีได้ส่งผลกระทบอย่างมีวินัยต่อวิถีชีวิตและการใช้บริการทางการเงินของลูกค้าโดยทางธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพมุ่งมั่นในการพัฒนาดิจิทัลโซลูชันและปรับใช้เทคโนโลยีให้ดีที่สุดสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของคนทุกรุ่นด้วยการก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์ที่เป็นจุดเด่นและตอบโจทย์ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศได้ดีมากโดยธนาคารบัวหลวงจับมือกับลูกค้าและพันธมิตรพัฒนาการให้บริการสู่ภูมิภาคอาเชี่ยนและตะวันออกกลางเป็นผลงานที่ธนาคารกรุงเทพภูมิใจมากที่ให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour โดยจากนี้ไป bualuang bank จะทุกธุรกรรมไม่ซ้ำแบบเดิมอีกแล้วและธนาคารบัวหลวงยังเป็นธนาคารแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับ

ธนาคารและองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลก และได้ก่อตั้งบริษัทใหม่ Contour เพื่อดำเนินธุรกิจการให้บริการทางการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance โดยทางธนาคารกรุงเทพได้นำเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เข้ามาใช้ในการทำธุรกรรมเพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว

ธนาคารกรุงเทพให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลากหลายรูปแบบ 2567

ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพที่ทุกคนต่างยอมรับเพราะว่า bualuang bank อยู่คู่คนไทยมานานมาก และทุกคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของการให้บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารบัวหลวงที่มีผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรโดยธนาคารบัวหลวงนั้นมีผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนสามารถเลือกสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์, การเปิดบัญชีเงินฝาก, การขอสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคล, กองทุนรวมและสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตอีกเพียบไว้บริการเช่นบัตรเดบิตชิปการ์ดเพื่อใช้กดเงินสด และหากคุณต้องการจะทำประกันชีวิต, ประกันวินาศภัยก็สามารถใช้

บริการกับธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็วและยังสามารถทำธุรกรรมต่างประเทศได้ง้ายง่าย และสามารถทำการตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้ง่ายโดยธนาคารบัวหลวงนั้นให้บริการที่ทุกคนสามารถสมัครใช้งานได้ง่ายโดยเป็นบริการที่ดีที่สุดและสามารถทำทุกธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว และถ้าหากคุณต้องการจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking สามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหรือการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพ สามารถทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ง่ายมากเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งหรือสมัครแอพธนาคารกรุงเทพแล้วทำการติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยจากนั้นก็เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ e-Savings ได้เลยซึ่งก็จะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพียงไม่กี่ขั้นตอน และหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสามารถติดต่อได้หลายช่องทางโดยการเข้าไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาที่คุณสะดวกหรือจะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้เลย และถ้าหากอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลยหรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ bualuang bank ก็ได้เช่นกัน และสามารถติดต่อสอบถามธนาคารกรุงเทพในเรื่องที่คุณอยากทราบสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 และสามารถโทรจากต่างประเทศได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร. (66) 0 2645 5555 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top