Banks: บริษัทอิออน

บัตรเครดิตอิออน วงเงินอนุมัติสูงสมัครง่ายผ่านออนไลน์เริ่มเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออน สมัครง่ายผ่านแอพก็ทำได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระสนใจสมัครเลย!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที บริการสินเชื่อวงเงินสูงอนุมัติไว
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

เกี่ยวกับบริษัทอิออนที่ให้การบริการสินเชื่อเคียงคู่คนไทยมายาวนาน

สำหรับบริษัทอิออนคือหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อเคียงคู่คนไทยมานานกว่า 30 ปี โดยเริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนในรูปของบริษัทจำกัดเมื่อ ปี 2535 ภายใต้ชื่อบริษัทไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกเพียง 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นการจดทะเบียนโดยบริษัทอิออนไฟแนเชียลเซอร์วิส จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชียโดยได้เริ่มธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อ และหลังจากนั้นได้มีการขยายกิจการพัฒนาและลงทุนเพิ่มจึงได้ ทําการเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จจอบจหบจอนสินทสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จจจจออนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จจจฐ ��ากัด (มหาชน) ในปี 2537 และในปัจจุบัน 2567/2024 บริษัทอิออนประกอบกิจกาาส ��หลัก ๆ ในการให้บริการสินเชื่ออิออนรายย่อย โดยมีอิออนสาขา

ทั่วประเทศจำนวน 101 สาขา และก็ยังมีห้องรับรองสำหรับลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าถึง 11 แห่งด้วยกันสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิออนโกลด์และแพลทินัมพร้อมกันนี้ก็ยังมีเครื่องเบิกเงินและชำระเงินอัตโนมัติจำนวน 389 เครื่อง และยังมีร้านค้าที่เป็นสมาชิกอีกจำนวน 6,328 แห่งกันเลยทีเดียว

การบริการบริษัทอิออนมีอะไรบ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าในช่วงแรกนั้นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ใุษ �้บริการสินเชื่อเช่าซื้อและหลังจากนั้นก็ได้มีการขยายกิจการและใ ห้บริการสินเชื่ออิออนรายย่อยเรื่อยมาจนถึงในปัจจุบันปี 2567/2024 การบุ �ิการของบริษัทอิออนมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สําหรับการบริการของบริษัทอิออนก็มีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นด้านบัตรอิออนโดยบัตรเครดิตอิออนก็มีหลากหลายประเภทด้วยกันไม่ว่าจะเป็นบัตรดิจิทัลยัวร์แคชซึ่งเป็นบริการสินเชื่อในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่สามารถกดได้ทั้งเงินสดและผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้นอกจากนั้นก็ยังมีบัตรเครดิตการ์ดซึ่งก็มีวีซ่า มาสเตอร์และเจซีบี และบัตรเครดิตเพื่อองค์กร นอกจากจะมีบริการบัตรอิออนแล้วบริษัทอิออนก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถซึ่งให้บริการ ทั้งรถจักรยานยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง ทั้งนี้ก็ยังมีบร ิการอิออนออนไลน์ไม่ว่าจะสมัครบัตรอิออนหรือสมัครบัตรกกบัตรกบ �เงินสดอิออนก็สามารถจะขอสมัครทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ สะดวก

ช่องทางติดต่อและสมัครบัตรบริษัทอิออนได้จากทางใดบ้าง

หากใครที่ต้องการติดต่อบริษัทอิออนหรือต้องกุ T�รสมัครสินเชื่อบัตรอิออนหรือบัตรเครดิตอิออน สามารถติดต่ออิออนในปี 2567/2024ได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการติดต่อบริษัทอิออนเพื่อสมัครสินเชื่อได้จากอิออนสาขาที่อยู่ใกล้ ๆ และสะดวกใช้บริการรง ��รือจะสมัครทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บหรือติดต่อผ่านทางไลน ์ไอดีของอิออนหรือจะสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ซึ่งก็เป็นอีกห นึ่งช่องทางในการติดต่อและสมัครสินเชื่อจากบริษัทอิออนหรือจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน โทร. 0-2665-0123

Scroll to Top