Offer Categories: บัตรกดเงินสดออนไลน์

ttb flash สินเชื่อที่พร้อมรับมือกับทุกปัญหา
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi ready credit กดเงินสดที่ตู้ Atm ทั่วประเทศและทั่วโลก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
xpress cash วงเงินอนุมัติสูง อาชีพอิสระก็สมัครได้
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
speedy cash กดเงินสดเร็วทันใจตลอดเวลาที่ต้องการ
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ktc proud วงเงินที่พร้อมให้คุณเข้ามาใช้งาน!
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
uob cash plus โปรโมชั่นมากกว่าที่คิดสนใจสมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
Umay Plus บริการบัตรกดเงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สามารถทำได้จริงไหม และมีขั้นสำคัญตอนอย่างไร

บัตรกดเงินสดเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ด้วยเหตุนี้การเข้าถึงบัตรกดเงินสดจึงมีแนวโน้มในการให้บริการเพิ่มมากขึ้น และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเข้าถึงเหล่านั้น การให้บริการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จึงเริ่มมีออกมาให้เห็นบ่อยมากขึ้น ซึ่งหลายคนอาจตั้งข้อสงสัยว่าแล้วบริการทำบัตรกดเงินสดออนไลน์มันจะเวิร์คไหมและได้ผลจริงหรือปล่าว ซึ่งต้องบอกเลยว่าบริการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลนในรูปแบบนี้สามารถให้บริการได้จริง โดยที่ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปติดต่อที่สาขาหรือจุดให้บริการโดยตรงเหมือนการให้บริการในรูปแบบดั้งเดิม ปัจจุบันทำบัตรกดเงินสดออนไลน์มีวิธีการที่ให้บริการในท้องตลาดอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบได้แก่

  1. ยื่นทำบัตรกดเงินสดออนไลน์โดยใช้ช่องทางสมัครผ่านแบบฟอร์มในหน้าเว็บไซต์
    โดยปกติแล้วการสมัครสมัครออนไลน์โดยทั่วไปจะอาศัยการให้บริการผ่านการยื่นแบบฟอร์มสมัครผ่านทางหน้าเว็บไซต์ไม่ว่าจะทางเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรง หรือผ่านทางนายหน้าในการรับยื่น ซึ่งเมื่อบริษัทผู้ให้บริการได้รับข้อมูลเหล่านี้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อเพื่อสอบถามถึงข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อแจ้งให้จัดเตรียมเอกสารสำคัญในการยื่นเอกสารการสมัครเข้ามายังบริษัท ซึ่งเอกสารที่ทำการยื่นจะต้องเป็นเอกสารจริง เชื่อถือได้ และหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 7 วันในการทำการอนุมัติบัตรกดเงินสด
  2. ยื่นทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านแอปพลิคเคชันของบริษัทหรือผู้ให้บริการโดยตรง

สำหรับวิธีการยื่นสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์วิธนี้ถือว่าเป็นวิธีในการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วกว่าการยื่นสมัครผ่านการกรอกแบบฟอร์มในหน้าเว็บไซต์ เพราะเนื่องจากว่าการยื่นทำบัตรกดเงินสดผ่านแอพ จะเป็นการยื่นสมัครโดยตรง โดยที่ทางบริษัทผู้ให้บริการสามารถทำการพิจารณาคุณสมบัติได้เลยในทันที อีกทั้งการยื่นเอกสารก็สามารถทำได้โดยการอัพโหลดผ่านช่องทางสมัครภายในแอพพลิเคชัน

ทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่ได้บ้างมาดู

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการหลายรายที่หันมาให้บริการบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์เป็นช่องทางหลัก ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ทุกผู้ให้บริการจะทำการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น ว่าผู้สมัครมีเงื่อนไขคุณสมบัติตรงตามที่ทางบริษัทกำหนดไว้หรือไม่ หากตรงตามที่กำหนดผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดก็จะทำการติดต่อกลับมายังผู้ยื่นเพื่อให้คำแนะนำรวมถึงอธิบายถึงข้อมูลในการจัดเตรียมเอกสารสำคัญต่าง ๆ ซึ่งเรามาดูกันว่ามีผู้ให้บริการรายไหนบ้างที่สามารถยื่นสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ ดังนี้

  1. Kashjoy Easy: เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถเลือกได้ว่าจะรับบัตรกดเงินสดหรือรับแค่เพียงวงเงินสินเชื่อ
  2. AEON หรือ อิออน: สามารถทำการยื่นสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ทั้งแบบผ่านแอพและการกรอกแบบฟอร์มบนหน้าเว็บไซต์
  3. Umay+ หรือยูเมะพลัส: เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่รองรับทั้งการสมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านแอพและผ่านหน้าเว็บไซต์โดยตรง 

บัตรกดเงินสดออนไลน์ที่ไหนอนุมัติง่ายที่สุด

หากพิจารณาในแง่ของบริษัทบัตรกดเงินสดแล้ว อาจบอกได้ว่าบริษัทผู้ให้บริการใดเป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย เพราะเกณฑ์ในการพิจารณาหลักๆ จะมาจากรายได้เป็นหลัก ซึ่งไม่ว่าจะยื่นสมัครทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ด้วยวิธีใดก็ตาม ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เกณฑ์เหล่านี้ในการพิจารณา ดังนั้นหากผู้สมัครมีรายได้ที่สูงเกินกว่าเกณฑ์ที่กำหนด หรือมีรายได้หลังหักภาระหนี้แล้วยังคงเหลือสูงกว่าเกณฑ์รายได้ที่กำหนด ก็มีแนวโน้มในการผ่านการอนุมัติ

Scroll to Top