Banks: ธนาคาร citibank

citi reward ครบรสชาติของการใช้จ่ายผ่านบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi cash back ยิ่งใช้ก็ยิ่งได้สนใจสมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi prestige บัตรเครดิตดอกเบี้ยต่ำ วงเงินอนุมัติน่าพอใจ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต citibank สนุกกับทุกฟังก์ชันของการใช้งานรับเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
citi ready credit กดเงินสดที่ตู้ Atm ทั่วประเทศและทั่วโลก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวเกี่ยวกับธนาคาร citibank ธนาคารชั้นนำระดับโลก

สำหรับธนาคาร citibank ประเทศไทยเป็นเครือข่ายของซิตี้กรุ๊ปและ Citibank ซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศรวมถึงเขตปกครองหลายเขตทั่วโลก ทั้งนี้ได้ให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าทั้งลูกค้าบุคคล องค์กรและภาครัฐตลอดจนสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยธนาคาร citibankได้เข้ามาดำเนินกิจการในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2510 ซึ่งเมื่อนับถึงปัจจุบัน 2567/2024 ก็เป็นเวลาเกือบ 56 ปีกันเลยทีเดียวและธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยก็ได้มีการขยายธุรกิจและเติบโตจนเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงแห่งหนึ่งในประเทศไทย และปัจจุบันนี้ธนาคาร citibank ในประเทศไทยได้ให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้ากลุ่มองค์กรและสถาบันรวมไปถึงลูกค้าบุคคลที่มากกว่า 1 ล้านราย โดยให้บริการผ่านธนาคารจำนวน 3 สาขาและสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสาขาของบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง(ประเทศไทย) อีกจำนวน 43 แห่งและมีพนักงานให้บริการกว่า 2,200 คน โดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถ.สุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลอ งเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

บริการธนาคาร citibank

สำหรับบริการของธนาคาร citibank ในปี 2567/2024 ต่างก็มีบริการที่หลากหลายทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นการให้บริการรับฝากเงินโดยมีทั้งบัญชีเงินฝากออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากกระแสรายวันรวมไปถึงบัญชีเงินฝากประจำและบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศและวงเงินเบิกเกินบัญชีโดยสามารถจะเปิดบัญชีธนาคาร citibank ได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ นอกจากนั้นแล้ว ยังให้มีสินเชื่อ citibank ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล citibank และสินเชื่อสำหรับองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิต citibank โดยบัตรเครดิตของธนาคาร citibank ก็เป็นที่นิยมและสนใจเป็นอย่างมากที่ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตสะสมคะแนน บัตรเครดิตสายท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่ให้ทั้งความคุ้มค่าและสามารถใช้จ่ายได้ได้ทั่วทุกมุมของโลกตลอดจนสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่มากมายในแต่ละปี นอกจากจะให้บริการดังกล่าวแล้วก็ยังมีบริการด้านความมั่นคงทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นการลงทุนจากกองทุนรวมหรือจะลงทุนตราสารหนี้รวมไปถึงการวางแผนทางด้านการเงินที่ครบทุกด้านด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและการลงทุนอีกนั่นเอง

ช่องทางติดต่อธนาคาร citibank

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อหรือติดต่อขอใช้บริการอื่น ๆ จากธนาคาร citibank ในปี 2567/2024สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ผ่านทาง LINE  Connect ของธนาคาร citibank หรือใช้บริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตหน้าเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์หรืออีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อหรือสมัครสินเชื่อธนาคาร citibank สามารถสมัครผ่านทางซิตี้โมบายแอพทั้งนี้แอพ citibank เช็คยอดสินเชื่อต่าง ๆ ด้วยตนเองง่าย ๆ นอกจากนั้นแล้วหากต้องการติดต่อ citibank โทร 1588 

Scroll to Top