Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ตอบสนองทุกความต้องการสมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสินให้วงเงินที่น่าพอใจพร้อมดอกเบี้ยแสนพิเศษ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
mymo สินเชื่อออมสิน เงินกู้ผ่านแอพอนุมัติไวได้เงินเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท

ธนาคารออมสินมีจุดเด่นไม่เหมือนใคร “Government Savings Bank

จุดเด่นของธนาคารออมสินคือมีความพร้อมในการให้บริการในด้านธุรกิจนำเข้าและธุรกิจส่งออกรวมถึงสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศของออมสินโดยช่วยเหลือและให้การสนับสนุนกับผู้ประกอบการธุรกิจการค้าต่างประเทศได้อย่างเต็มที่และยังสามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดยธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือพร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อการส่งออก Packing Credit : P/C เป็นสินเชื่อระยะสั้นของธนาคารออมสิน gsb เพื่อให้วงเงินกับผู้ที่ต้องการนำเงินไปสั่งซื้อ

วัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยการใช้บริการกับธนาคารออมสิน และ Government Savings Bank นั้นยังเป็นตัวแทนเพื่อการส่งออกและการนำเข้าแห่งประเทศไทยที่ให้บริการประกันการส่งออกเพื่อลดความเสี่ยงและชดเชยความเสียหายให้กับผู้ส่งออกที่ยังไม่ได้รับเงินค่าสินค้าจากผู้ซื้อสามารถขอสินเชื่อออมสินได้เลย

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินน่าสนใจเป็นอย่างมาก

สำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการของธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb นั้นให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกได้ตามต้องการเลยไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมาโดยตลอดเช่น กู้ซื้อบ้านหรือสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลที่หลายคนต้องการก็เพราะว่าการอนุมัติไวมากและเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำโดยธนาคาร

ออมสินนั้นมีสินเชื่อสวัสดิการ, สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย และธนาคารออมสิน gsb ยังเข้าใจและให้ความสำคัญในเรื่องการปล่อยสินเชื่อพร้อมให้บริการกับผู้ที่มีเงินฝากประจำสามารถนำไปค้ำประกันเพื่อขอเงินกู้ธนาคารออมสิน และสลากออมสินหรือกรมธรรม์ก็ยังสามารถนำไปค้ำประกันกับธนาคารออมสิน gsb เพื่อขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว และออมสินยังให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อบัตรเครดิตอีกเพียบรอให้คุณไปใช้บริการ และถ้าหากใครคิดจะขอสินเชื่อแนะนำให้เลือกขอสินเชื่อออมสินกับธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินหรือขอสินเชือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็สามารถทำได้เพียงการกรอกข้อมูลลงไปตามแบบฟอร์มของออมสินจากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับมาหาคุณนั่นเอง

ช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินและออมสินเปิดปิดกี่โมง?

ถ้าถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงโดยปกติแล้วธนาคารออมสินที่ให้บริการสาขาทั่วไปของออมสินโดยจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมงตอบว่าออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะปิดในเวลา 15.30 น. แต่สำหรับสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าโดยธนาคารออมสินจะเปิดให้บริการเวลา 10.00 น. และจะปิดทำการในเวลา 18.00 น. และสำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสิน gsb สามารถติดต่อได้หลายช่องทางเช่นติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพียงการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มของเว็บไซต์ออมสิน และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณหรือจะไปติดต่อธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เลยหรือจะติดต่อไปที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน สามแสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10500 และหากถ้าต้องข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือติดต่อผ่าน Contact Center 1115 ได้เลย

Scroll to Top