Offer Categories: บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

บัตรกดเงินสดเงินไชโย วงเงินพร้อมใช้รอคุณอยู่
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 สนใจให้ไว้เลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
บัตรสินเชื่อเกษตรกร 2566 วงเงินสูง เกษตรกรยิ้มได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่ บัตรกดเงินสดวงเงินสูง สนใจสมัครได้!
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรอีซี่บาย ประเภทที่เลือกได้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระสนใจสมัครเลย!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดผู้สมัครต้องพิจารณาจากอะไรจึงจะสมัครผ่าน 

มาเท้าความกันเช้าให้ใจก่อนว่าในความเป็นจริงแล้ว บัตรกดเงินสดก็คือรูปแบบหนึ่งในการให้บริการยืมเงินในลักษณะของการขอสินเชื่อ (สินเชื่อหมุนเวียน) ที่สามารถเข้าถึงได้ โดยอาศัยบัตรกดเงินสดเป็นตัวกลางในการเบิกถอนเงินสด ซึ่งคิดค่าธรรมเนียม 2 ส่วนซึ่งก็คือค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินหรือที่เรียกว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด และค่าธรรมเนียมอีกส่วนหนึ่งคือค่าธรรมเนียมจากการถอนเงินสดที่ตู้ ATM ตามที่บริษัทประเภทนั้น ๆ พร้อมให้บริการ 

ซึ่งการพิจารณาว่าบัตรกดเงินสดของผู้ให้บริการรายใดเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดและบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนั้นอาจต้องขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งโดยรวมแล้วบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุมักมากจากการพิจารณาตามความเหมาะสม ด้วยกัน 3 ด้านมาดูกัน

  1. บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอาจพิจารณาจากคุณสมบัติด้านรายได้

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่ารายได้ของผู้สมัครมักเป็นส่วนชี้ขาดในการยื่นสมัครทำบัตรกดเงินสด ว่าบัตรกดเงินสดของผู้ให้บริการรายนี้เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดหรือยากที่สุดกันแน่ เพราะรายได้มันสะท้อนถึงความสามารถต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการชำระหนี้ ความสามารถรับมือเมื่อถึงเวลาต้องผ่อนชำระเป็นต้น ซึ่งหากรายได้ที่มีอยู่อยู่ในเกณฑ์ต่ำกว่าเงื่อนไขการสมัคร การยื่นสมัครทำบัตรกดเงินสดไม่ว่าจะออนไลน์หรือยื่นผ่านสาขาที่ทำการก็มีแนวโน้มในการผ่านอนุมัติยาก

  1. ความมั่นคงของการงานก็มีส่วนช่วยให้การสมัครทำบัตรกดเงินสดผ่านง่ายยิ่งขึ้น

ต้องยอมรับการตามตรงว่าปัจจุบันปี 2024 หรือ 2567 มีผู้สมัครทำบัตรกดเงินสดอยู่จำนวนไม่น้อยที่ประกอบอาชีพอิสระ ทำให้ขาดเอกสารสำคัญอย่างสลิปเงินเดือน ซึ่งมีผู้ให้บริการอยู่ไม่น้อยที่ยังไม่รองรับกับสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน และก็ยังมีผู้ให้บริการบางรายที่รองรับกับกลุ่มอาชีพอิสระโดยตรงจึงพร้อมให้บริการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระปะปนอยู่ด้วยในประเทศไทย แต่ในแง่ของผู้ให้บริการอาจมองว่าความมั่นคงของอาชีพหรือการทำงานจะเป็นส่วนเสริมให้ผู้สมัครมีความสามารถที่เพียงพอในการผ่อนชำระหนี้จากการเบิกถอนเงินสดนั่นเอง ดังนั้นหากการทำงานที่ไม่มั่นคง ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป ก็อาจมองหาผู้ให้บริการที่พร้อมบริการบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดได้ยาก

  1. ภาระหนี้ที่แบกรับมักส่งผลต่ออัตราการอนุมัติ

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอาจเป็นอะไรที่ขัดแย้งกับผู้สมัครที่มีภาระหนี้สะสมเป็นจำนวนมาก เพราะในแง่ของการพิจารณาโดยผู้ให้บริการอาจมองว่า หากมีรายได้หลักจากที่หักจากภาระหนี้ที่แบกรับแล้ว ยังเหลือไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในรายเดือน การอนุมัติให้ผ่านการสมัครก็อาจเป็นไปได้ยาก ดังนั้นรายได้ที่มีอยู่จึงควรมากการรายได้หลักที่จากหักภาระหนี้และต้องมากกว่าเกณฑ์ที่กำหนดจึงจะสามารถเข้าถึงนิยามของคำว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดนั่นเอง

เลือกบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดของค่ายไหนดีที่น่าเชื่อถือ

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการด้านบัตรกดเงินสดและพร้อมให้บริการอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยในประเทศไทย แต่อาจต้องเข้าใจกันก่อนว่า ความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการอาจมาพร้อมกับการกำหนดคุณสมบัติในด้านต่าง ๆ ที่สูงขึ้น ซึ่งเราจะขอยกรายชื่อบริการบัตรกดเงินสดที่มาทั้งจากธนาคารและบริษัท ซึ่งบางแห่งก็สามารถให้บริการบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีได้เลยทีเดียว ได้แก่ บัตรกดเงินสดกสิกร, บัตรกดเงินสด amoney, บัตรกดเงินสด Kashjoy, บัตรกดเงินสดออมสิน, บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส, และบัตรกดเงินสด uob cash plus ซึ่งผู้ให้บริการที่เรานำมายกตัวอย่างทั้งหมดนี้จะเป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเมื่อผู้สมัครเข้าเกณฑ์และเงื่อนไขตามที่เราได้เกริ่นไว้แล้วในหัวข้อก่อนหน้านี้

Scroll to Top