สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอล

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอล

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลคืออะไร

ในปี 2023 สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลหรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า Digital Lending ถือว่าเป็นสินเชื่อที่เข้ามามีบทบาทต่อคนในสังคมในยุคปัจจุบันกันเป็นอย่างมาก ซึ่งสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลกรุงศรี pantip ได้มีหลายคนสังสัยและสอบถามว่าสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลคืออะไรซึ่งสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลเป็นสินเชื่อกรุงศรีออโต้ที่สามารถขอสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งจะช่วยในการลดขั้นตอนต่าง ๆ และสามารถรู้ผลพร้อมวงเงินอนุมัติได้อย่างรวดเร็วและเป็นสินเชื่ออนุมัติ 30 นาทีเท่านั้นโดยสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลจะมีการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อตามความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้าแต่ละคนเพื่อให้ลูกค้าสามารถที่จะผ่อนชำระสิน

เชื่อออนไลน์ได้อย่างไม่ยากลำบากโดยลูกค้าที่ต้องการซื้อรถในปี 2566 ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถมอเตอร์ไซค์หรือออกรถยนต์ก็สามารถที่จะสมัครขอสินเชื่อของกรุงศรีออโต้ได้เลย

วิธีสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

วิธีสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ตามขั้นตอนดังนี้คือ ขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto มาไว้ในโทรศัพท์ให้เรียบร้อยก่อนซึ่งวิธีการดาวน์โหลด

แอพพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto จะมีการรีวิวขั้นตอนและช่องทางการดาวน์โหลดที่หาได้ผ่านทางสื่อออนไลน์ทั่วไป จากนั้นกดเข้าไปที่เมนูสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลเพื่อเข้าสู่ระบบ กดเลือกประเภทของสินเชื่อที่เราต้องการ และทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ละเอียดตามขั้นตอนที่ได้มีการระบุไว้พร้อมทั้งยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัล หลังจากยืนยันตัวตนเรียบรัอยแล้วให้ทำการตรวจข้อมูลอีกครั้งกดยืนยันและรอผลการอนุมัติซึ่งเราสามารถที่เช็คผลอนุมัติกรุงศรีออโต้ได้รวดเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้น จะเพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลผ่านแอพพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto ได้แล้ว

ต้องการซื้อรถผ่านสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลต้องทำอย่างไร

หลังจากที่เราได้ทำการสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลผ่านแอพพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto และได้ทำการยืนยันตัวตนและได้รับอนุมัติสินเชื่อรถเรียบร้อยแล้ว ถ้าเราต้องการนำวงเงินสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลไปซื้อรถเราสามารถเลือกรถที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นซื้อรถมอเตอร์ไซค์หรือออกรถยนต์เราก็สามารถที่จะเลือกได้จากนั้นติดต่อเจ้าหน้าที่ของกรุงศรีออโต้หรือตัวแทนจำหน่ายเพื่อขอซื้อรถได้เลยทั่วประเทศ ส่วนลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อ Car4cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ลูกค้าสามารถที่จะเลือกระบุรถที่ต้องการนำมาขอสินเชื่อและทางเจ้าหน้าที่ของสินเชื่อกรุงศรีออโต้จะทำการติดต่อและประเมินราคารถที่ต้องการนำมาขอสินเชื่อให้เราได้เลยทันทีและถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลกรุงศรีออโต้สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 7407400

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้แถมให้วงเงินเต็มที่อีกด้วย
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top