citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit กดเงินสดที่ตู้ Atm ทั่วประเทศและทั่วโลก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Citi ready credit น่าใช้บริการหรือไม่?

หากท่านใดยังไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ Citi ready credit แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บัตร Citi ready credit ถือเป็นบัตรกดเงินสด citi จากธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งความน่าสนใจของบัตร ready credit คือ มีบริการโทรสั่งได้แถมไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันในสมัครบัตร Citi ready credit นอกจากนี้แล้วทาง Citi ready credit ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากที่ทำการลงทะเบียนสมัครเงินก็จะเข้าไปอยู่ในบัญชีธนาคารของท่านทันที แค่นั้นยังไม่พอเพราะ Citi ready credit ยังสามารถรูดซื้อสินค้าต่างๆ ได้อย่างเยอะแยะมากมาย แถมเลือกผ่อนนานสูงสุดถึง 48 เดือนกันเลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น โปรบัตร Citibank ผ่านง่ายไหม? หรือจะเป็นวงเงินเริ่มต้นบัตรกดเงินสด citi อยู่ที่เท่าไหร่? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับ Citi ready credit

หลังจากที่ผู้เขียนได้แนะนำถึงความน่าสนใจของ Citi ready credit กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร Citi ready credit โดยเราได้ทำการรวบรวมคำถามยอดฮิตมาไว้ที่นี่หมดแล้ว ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

  • วงเงินเริ่มต้นบัตรกดเงินสด citi อยู่ที่เท่าไหร่? สำหรับผู้ที่มีวงเงินไม่ถึง 30,000 บาท จะได้รับวงเงิน Citi ready credit อยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนท่านใดที่มีเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินจากการทำบัตรกดเงินสดสูงถึง 5 เท่ากันเลยทีเดียว
  • โปรบัตร Citibank ผ่านง่ายไหม? ขอบอกเลยว่าถ้าท่านมีเงื่อนไขและคุณสมบัติเป็นไปตามที่ Citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชี กำหนดไว้ จะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น
  • Citi ready credit โทรหมายเลขอะไร? สำหรับใครที่ต้องการติดต่อสมัครหรือลงทะเบียน Citi ready credit สามารถโทรประชาสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ 02-232-4224 ภายในระยะเวลาที่กำหนด ดังนี้ 8.30 – 20.00 น

คุณสมบัติของผู้ที่สารถทำการสมัคร Citi ready credit

อยากสมัคร  Citi ready credit ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างถึงจะเลือกลงทะเบียนบัตร Citi ready credit ได้ บทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

  1. อย่างแรกเลยผู้ที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่ถูกต้องตามกฎหมายและอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะใช้งานบัตรกดเงินสด citi ได้
  2. ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 ถึงจะใช้งาน Citi ready credit ได้ (โดยถ้าเงินเดือนขั้นต่ำไม่ถึง 30,000 บาท วงเงินอนุมัติจะอยู่ที่ 1.5 เท่า)
  3. ต้องจัดเตรียมเอกสารหลักๆ 3 อย่าง 1.บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้งาน Citi ready credit 2.หนังสือรับรองรายได้ 3.สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 – 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตร Citi ready credit ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top