บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย ประเภทที่เลือกได้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บายคืออะไร easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม?

เรามาคลายปมที่น่าสงสัยกันเลยดีกว่าว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม? แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่เอ๊ะกับคำถามนี้บ้างว่าบัตรอีซี่บายคือยังไงแล้วยูเมะพลัสมันอันเดียวกันหรือเปล่า บัตรอีซี่บายคืออันเดียวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอย่างแน่นอนเพราะบัตรกดเงินสดมาจากบริษัทแม่อย่างบริษัท easy buy หากมีใครพูดว่าบัตรกดเงินสดอีซี่บายหรือบัตรอีซี่บายก็นับว่ามันคือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั่นเอง สินเชื่อ easy buy เราต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าไม่ใช่กู้เงินอีซี่บายเพราะสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายไม่ได้มีให้บริการแต่มีสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดและเป็นสินเชื่อผ่อนชำระอีกด้วย ฉะนั้นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสหากถามว่าผ่อนของได้ไหมขอตอบเลยว่าผ่อนได้อย่างแน่นอน หากคุณกำลังสนใจและเข้าใจแล้วว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหมนั้นเราไปดูความน่าสนใจและคุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกันเลย!

สมัครบัตรอีซี่บายกับความน่าสนใจของบัตรอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัส

ทีนี้ก็เชื่อว่าคุณรู้แล้วว่าบัตรอีซี่บายกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสคืออันเดียวกับและมาจากบริษัทที่อยู่เบื้องหลังอย่างบริษัท easy buy ต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ และมีด้วยกันถึงสองประเภทให้คุณได้เลือกใช้บริการ สามารถผ่อนชำระสินค้าได้กดเงินสดได้ที่ตู้ Atm ทั่วประเทศที่ร่วมรายการและกำหนดขั้นต่ำในการผ่อนชำระคืนแค่เพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ดอกอีซี่บายคิดแบบลดต้นลดดอกไม่กดเงินสดออกมาก็ไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ย สมัครบัตรอีซี่บายชูจุดเด่นในการอนุมัติไวเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เปิดให้สมัครหรือทำบัตรแค่พนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไปอีกด้วย บัตรอีซี่บายถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะสามารถเสริมสภาพคล่องอีกทั้งยังให้โอกาสในการผ่อนชำระได้ดีและที่สำคัญสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย 

บัตรอีซี่บายก็คือบัตรยูเมะพลัสที่มาจากบริษัท easy buy

เชื่อว่าทุกคนคงรู้คำตอบกันไปแล้วว่าบัตรอีซี่บายก็คือบัตรยูเมะพลัส แน่นอนว่าใครสนใจก็ขอแนะนำเลยเพราะมีวิธีสมัครที่ง่ายมากๆ อีกทั้งยังมีประเภทให้คุณได้เลือกใช้บริการอีกต่างหาก แต่ทั้งนี้สามารถดำเนินการสมัครได้เฉพาะกลุ่มที่มีรายได้ประจำหรือพนักงานประจำเท่านั้นเอง บัตรอีซี่บายถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจที่เป็นทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้า ก้าวแรกที่สำคัญสำหรับการสร้างประวัติทางด้านการเงินที่ดีก็ควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนตัวเราเองไว้ด้วยนะ หากใครที่มีอะไรสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่เบอร์โทรอีซี่บาย 0-2695-0000 ได้เลย!

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top