amex platinum

amex platinum

amex platinum โปรโมชั่นครอบคลุมตลอดทั้งปีเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

amex platinum อีกหนึ่งบัตรระดับพรีเมี่ยมในปี 2023

ช่วงของปี 2566 นี้ทางผู้เขียนขอแนะนำการทำบัตรเครดิตที่อยู่ในระดับสูง ตอบโจทย์ลูกค้าที่ฐานเงินเดือนเยอะๆ นั่นคือ amex platinum โดยบัตรนี้ถูกส่งตรงมาจากอเมริกา และสามารถใช้งานได้ทั่วโลก แต่ในขณะเดียวกันการจะรับบัตร amex platinum มาอยู่ในมือ ท่านก็จำเป็นอย่างมากที่ต้องมีการเงินที่ดี เนื่องจากเงื่อนไขที่ตัวบัตรเครดิต amex ตั้งไว้มันสูงมากๆ เช่น amex platinum เงินเดือนต้องหลักแสนขึ้นไป, ท่านต้องมีกำลังจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีให้กับบัตร platinum ที่สูงถึง 35,000 บาทต่อปี (กรณีอัพขั้นการสมัครบัตร amex ก็จะทำให้การจ่ายยอดค่าธรรมเนียม amex platinum สูงถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว) ซึ่งหากท่านติดต่อขอเปิดบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสสำหรับ ก็จะสามารถรับบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท! ดังนั้นในบทความเรื่อง american express บัตรเครดิตนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารที่จำเป็นในการสมัครผลิตภัณฑ์ amex platinum กันได้เลย!

เอกสารที่จำเป็นในการยื่นเปิดบัตรอย่าง amex platinum

  1. amex platinum จะขอสำเนาบัตรประชาชนของท่านเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน

2.สำหรับบัตร amex platinum นี้จะขอสำเนาทะเบียนบ้านของท่านด้วย

3.การทำบัตรเครดิตออนไลน์อย่างบัตรเครดิต amex นี้จะขอเอกสารหลักทรัพย์ของท่านด้วย

4.ส่วนต่อมาในการสมัครบัตร platinum คือ ท่านจะต้องมีหลักฐานการลงทุน การทำธุรกิจต่างๆ เพื่อแสดงความมั่นคงทางการเงินของท่าน

5.กรณีผู้ต้องการเปิด amex platinum เครดิตการ์ดเป็นพนักงานเงินเดือน ท่านก็จะต้องมีรายได้ที่สูงมากๆ อย่างน้อยๆ คือ ทางตัวบัตรจะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่หลักแสนบาทขึ้นไป

6.เอกสารเครดิตบูโรเนื่องจากการสมัครบัตร amex หรือบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะมีการตรวจสอบข้อมูลทางการเงินของท่านเช่นกัน

7.ในกรณีที่ไม่มีหลักทรัพย์ก็ไม่ใช่ว่า จะไม่สามารถรับบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดหลักล้านนี้ได้ เพราะท่านยังสามารถหาบุคคลค้ำประกันมาช่วยในการขอคำอนุมัติ american express บัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน

ทั้งหมดนี้คือ รายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับ amex platinum ซึ่งเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์ ช่องทางติดต่อ หรือค่าธรรมเนียมรายปี/แรกเข้าท่านก็ยังสามารถหาข้อมูลเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรใบนี้ที่เว็บหลักได้เช่นกัน

จุดเด่นของ amex platinum ล่าสุด

การเป็นเจ้าของ amex platinum ที่มีค่าธรรมเนียมรายปีสูงรวมถึง amex platinum เงินเดือนของผู้ทำบัตรเครดิตที่ต้องสูงด้วยนั้น ก็ใช่ว่าจะฟุ่มเฟือยเสมอไป เนื่องจากว่า บัตร amex platinum นี้จะมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย เช่น สามารถติดต่อพนักงานในการทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงและทั่วโลก ส่วนถัดมาคือ บัตรเครดิต amex ยังพร้อมให้ห้องรับรองพิเศษแก่ท่านในการรอขึ้นเครื่องได้แทบจะทุกสนามบินทั่วโลก รวมถึงหากท่านสมัครบัตร amex หรือบัตร platinum ผ่านยังจะได้รับสิทธิ์อัพเกรดที่พักในเครือที่ร่วมกับ amex platinum ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส จะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดที่ไม่คงที่ หมายถึงจะมีการเพิ่มขึ้นให้ท่านทุกๆ ปี สูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านเห็นข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ american express บัตรเครดิตกันเรียบร้อยแล้ว ก็ขอให้ลงมาพิจารณาเปิดบัตรเครดิตการ์ดอย่าง amex platinum กันได้เลย!

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top