amex

amex

amex สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มความคุ้มค่ากับผู้ใช้งานสมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

Amex เป็นบัตรอะไรมาทำความรู้จักกัน (ปี 2023)

ณ ช่วงปี 2566 ถือได้ว่า มีบัตรเครดิตถูกปล่อยออกมามากมายทั้งที่ตอบโจทย์พนักงานประจำทั้งผู้ทำอาชีพอิสระ แต่ในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำ amex บริการบัตรเครดิตที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท American Express Company โดยตัวบัตรเครดิต amex นี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนที่สูง เนื่องจากบัตรใบนี้มีสิทธิประโยชน์ที่หลายๆ คนอาจจะคาดไม่ถึงเลย ซึ่งการสมัครบัตร amex จะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิตอะไรบ้างนั้นทางผู้เขียนจะยังขอไม่บอกก่อน เนื่องจากในส่วนถัดไป ทางผู้เขียนจะมาแจ้งว่าบัตร amex หรือบัตร american express นี้รายละเอียดเบื้องต้นอะไรบ้าง ดังนั้นหากรู้กันแล้วว่า amex คืออะไร เราก็มาดูกันเลยในส่วนถัดไปว่า american express นี้หากจะมีการใช้บัตรเครดิตเราต้องรู้อะไรบ้างทั้งเรื่องวงเงินบัตรเครดิต ยอดอัตราดอกเบี้ยผ่านสินเชื่อบัตรเครดิตอย่าง amex จากนั้นค่อยมาปิดท้ายที่รีวิวของบัตรใบนี้กัน

ข้อมูลเบื้องต้นของ amex ที่หลายๆ คนต้องรู้ไว้

 ปัจจุบัน amex บริการสินเชื่อบัตรเครดิตนี้จะอนุมัติแก่บุคคลที่มีรายได้ 1.5 ล้านบาทหรือสรุปก็คือ ตัวบัตรเครดิต amex จะอนุมัติแก่ผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 30,000 บาทนั่นเอง การจะสมัครบัตร amex เพื่อเริ่มต้นการใช้บัตรเครดิตได้นั้น ตัวท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีหรือได้รับเลือกจากผู้ออกบัตร ส่วนต่อมาก็คือ อัตราดอกเบี้ยของบัตร amex คือ 0-16% ต่อปี ต่อกันด้วยวงเงินบัตรเครดิตอย่าง amex ใบนี้จะให้ท่านใช้งานได้อย่างอิสระไม่จำกัดวงเงินเลยทีเดียว ส่วนถัดมาคือ ระยะเวลาผ่อนชำระงวดบัตร american express ก็ขึ้นอยู่กับผู้ออกบัตรว่าจะให้ท่านผ่อนได้นานแค่ไหน โดยรีวิวล่าสุดมีลูกค้าบางคนผ่อนได้นาน 2 ปีเลย ในขณะเดียวกัน american express นี้ยังเปิดให้ลูกค้าสามารถสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากได้รู้รายละเอียดต่างๆ ของ amex กันแล้ว ในส่วนถัดไปเรามาดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตกลุ่มนี้กันได้เลย

สิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจาก amex

สำหรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ amex คือ 1.ทางผลิตภัณฑ์ amex นี้จะมีการมอบส่วนลดที่พักในเครือทั่วโลกให้ท่านสูงสุด 10,000 บาท 2.บริการบัตรเครดิต amex ยังมีการมอบที่พักฟรีแก่ลูกค้าที่สะสมแต้มถึงเกณฑ์ 2 วัน 1 คืน 3.เท่านั้นยังไม่พอเพราะหากสมัครบัตร amex ผ่านยังรับได้ทันทีตั๋วเครื่องบินฟรีเฟิร์สคลาส 1 ใบ/ปี 4.บัตร american express หรือ amex นั้นยังมาพร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ อีกด้วย เช่น การคุ้มครองอุบัติเหตุทุกการเดินทางของเจ้าของบัตร / การรับแต้มที่สูงกว่าบัตรอื่นๆ ทุกๆ การรูดบัตรและ 5.เนื่องการใช้บัตรเครดิตใบนี้จำเป็นต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนที่สูง ส่งผลให้ทางเจ้าหน้าที่ของ american express นอกจากจะแนะนำรายละเอีดยต่างๆ ของสินเชื่อบัตรเครดิตอย่างเรื่องวงเงินบัตรเครดิตหรืออัตราดอกเบี้ยแล้วนั้น ทาง amex ยังมีบริการแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการลงทุนตลอด 24 ชั่วโมงให้แก่ท่านอีกด้วย!

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top