แอปป๋า

แอปป๋า

กู้เงินผ่านแอปป๋าบริการสินเชื่อครบทุกประเภท
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

แอปป๋า สินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ กู้ง่าย สบายใจ 

สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการใช้บริการเงินกู้กับทางธนาคาร ก็ไม่ได้เป็นทางตันเสมอไป เพราะยังมีแอปป๋า สินเชื่อเงินสดแนวใหม่ที่สามารถใช้บริการได้ผ่านระบบออนไลน์ กู้เงินด่วนได้ทุกที่ทุกเวลา โดยสำหรับใครที่ยังไม่เคยมีโอกาสใช้บริการ อาจจะสงสัยว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม ไว้ใจได้หรือเปล่า เพราะในปัจจุบันมีมิจฉาชีพแฝงตัวมาผ่านสินเชื่อแอพต่าง ๆ อยู่มากมาย จึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจ นอกจากนี้แอปป๋าเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการเงินกู้ประเภทใดบ้าง และจะมีวิธีสมัครแอพป๋าได้อย่างไร ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่ายื่นกู้สินเชื่อแอปป๋าไปแล้ว จะผ่านการพิจารณาได้รับอนุมัติสินเชื่ออย่างแน่นอน ก็ต้องมาทำความเข้าใจต่อเงื่อนไข และตรวจเช็คคุณสมบัติของตัวเองกันก่อนว่า สอดคล้องกับข้อกำหนดในการใช้บริการป๋าเงินด่วนหรือไม่ สำหรับท่านใดที่ต้องการทางเลือกใหม่ ๆ ที่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่เงินกู้จากธนาคารชั้นทั่วไป สินเชื่อป๋าก็เป็นอีกแหล่งเงินกู้ที่น่าสนใจที่ควรทำความรู้จัก ศึกษาข้อมูลไว้สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้

แอปป๋า ถูกกฎหมายไหม ไว้ใจได้หรือเปล่า 

ต้องยอมรับกันว่าในปัจจุบันมีแหล่งเงินกู้เกิดขึ้นมากมาย ทั้งในระบบและนอกระบบ จึงไม่แปลกใจที่จะมีบางท่านสงสัยว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม ซึ่งต้องยืนยันกันว่า แอปป๋า เป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ที่ดูแลบริหารงานโดยบริษัท J Venture กลุ่มธุรกิจภายใต้บริษัท เจ มาร์ท และผู้ให้บริการสินเชื่อซิงเกอร์ สินเชื่อป๋าได้มีการพัฒนานำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อให้การการขอสินเชื่อนั้นสอดคล้องต่อความต้องการ และทำให้ขั้นตอนการขอเงินด่วนถูกกฎหมายเกิดความรวดเร็ว โดยมีระบบยืนยันตัวตนภายใต้มาตรฐาน NDID มีระบบวิเคราะห์สินเชื่อ Credit Score ที่ช่วยลดภาระงาน และอนุมัติเงินกู้ผ่านแอปป๋าได้อย่างรวดเร็ว 

แอปป๋า มีสินเชื่อแบบไหนให้กู้ยืมบ้าง 

แอปกู้เงินถูกกฎหมายที่น่าสนใจอย่างแอปป๋ามีบริการเงินกู้ประเภทไหนที่พร้อมรองรับความต้องการของผู้ที่สนใจกู้เงินด่วนออนไลน์กันบ้าง มาค้นหาคำตอบกัน สินเชื่อป๋ามี 5 รูปแบบสินเชื่อเพื่อตอบโจทย์แก้ปัญหาการเงินแก่ทุกคน โดยมีทั้งป๋าโมบาย เงินกู้แอปป๋าสำหรับการผ่อนชำระซื้อโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ต่าง ๆ จากร้าน J Mart Mobile โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 25,000 บาท นอกจากนี้ยังมีป๋าเงินด่วนสินเชื่อรถ ทั้งการจำนำทะเบียนและรีไฟแนนซ์ วงเงินเริ่มต้นที่ 50,000 บาท ผ่อนสินเชื่อป๋าได้นานสุดถึง 72 เดือน และยังมี J loan สินเชื่อพิโกจากแอปป๋าที่มอบวงเงินฉุกเฉินสำหรับใช้จ่าย วงเงิน 2,000 บาท และยังมี Soda Life สินเชื่อสวัสดิการพนักงานสำหรับพาร์ทเนอร์ และ Kashjoy สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลที่อนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ 

แอปป๋า เช็คคุณสมบัติ ตรวจสอบเงื่อนไข เพื่อความมั่นใจ 

ก่อนที่จะตัดสินใจกู้เงินแอปป๋าก็ต้องมาเช็คเงื่อนไขเข้าใจคุณสมบัติกันก่อน โดยผู้ขอสินเชื่อป๋าจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ตามเกณฑ์ สำหรับเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อประกอบการพิจารณาป๋าเงินด่วนมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริง โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และเบอร์ติดต่อ สลิปเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อเงินสด และสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก สำหรับวิธีการกู้เงินด่วนออนไลน์กับแอปป๋านั้นทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่โหลดแอพป๋ามาติดตั้งในมือถือ ทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ เลือกสินเชื่อป๋าประเภทที่ต้องการ กรอกข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อทำการประเมิน ทำการอัพโหลดเอกสารพิจารณาป๋าเงินด่วน แล้วรอติดตามผลอนุมัติสินเชื่อผ่านทางแอปป๋า

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top