สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลเงินก้อนโตคลิ๊กเลย!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกับการชูจุดเด่นในเรื่องของการสมัครพรอมิส

ในปี 2567/2024 ปัญหาทางด้านการเงินของคุณกำลังจะหมดไปหากคุณได้เข้ามารู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหรือสินเชื่อพรอมิส สำหรับบริษัทพรอมิสก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทปล่อยสินเชื่อที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและเป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทยอีกด้วย คอยให้บริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำชูจุดเด่นสำหรับการดึงดูดลูกค้าใหม่เข้ามาสมัครพรอมิสหรือสมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยวงเงินที่ล่อตาล่อใจอนุมัติสูงสุดกว่า 300,000 บาท เหมาะกับลูกค้าใหม่อย่างคุณที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพราะอัตราดอกเบี้ยให้มาแค่ 15.00-25.00% ต่อปีเท่านั้น โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ยแค่ 15% ต่อปีและค่าธรรมเนียม 10% ต่อปี ปล่อยกู้สูงสุดหลักแสนแบบนี้แต่ชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% ของยอดคงเหลือเท่านั้น สมัครพรอมิสก็มีสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศไทยอีกทั้งยังให้คุณได้ทำการขอเพิ่มวงเงินโดยที่ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมแล้วนั่นเอง การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสชูจุดเด่นไวแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น เชื่อว่ามีหลายคนคงเห็นการโฆษณามาเยอะมากแล้วทีนี้เราไปดูในส่วนของคุณสมบัติและเงื่อนไขกันต่อเลย

คุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครพรอมิสพร้อมเอกสาร

เป็นยังไงกันบ้างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหรือสินเชื่อพรอมิสดูโดยรวมแล้วคุณเองก็น่าจะชื่นชอบในส่วนของการให้วงเงินที่สูงถึง 300,000 บาทกันใช่ไหม อย่างไรก็ตามการสมัครพรอมิสหรือสมัครสินเชื่อพรอมิสจำเป็นที่จะต้องรู้รายละเอียดในส่วนของคุณสมบัติและเงื่อนไข แน่นอนว่าต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานที่ระบุได้ อีกทั้งยังต้องมีอายุการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป สำหรับพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง แน่นอนว่าเอกสารสมัครพรอมิสเป็นตัวการพิจารณาให้คุณดังนั้นให้คุณนำบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ เป็นต้น มาเพื่อใช้ในการสมัครพรอมิส รับประกันว่าจะได้รับเงินก้อนภายใน 1 ชั่วโมงนับจากคุณทำการสมัคร หากพบว่าสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็จะมีการแจ้งลูกค้าในส่วนที่เกิดข้อผิดพลาดนั่นเอง อย่างไรก็ตามเราไปดูช่องทางการสมัครกันเลยดีกว่า

แนะนะช่องทางการสมัครพรอมิสพร้อมกับช่องทางชำระหนี้ล่าสุด

เชื่อว่าหลายคนคงได้รับคำตอบที่ดีกันไปแล้ว ในการสมัครพรอมิสมีช่องทางการสมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยกันถึง 3 ช่องทางโดย 1.สมัครที่สาขาพรอมิสผ่านจุดให้บริการโดยการยื่นเอกสารก่อนเวลา 18.00 หากทำการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงก็สามารถรับเงินก้อนกลับบ้านได้ในทันที แต่ต้องมีเอกสารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ 2.สมัครพรอมิสออนไลน์โดยการเข้าไปกรอกรายละเอียดในส่วนของข้อมูลต่างๆ ก่อนเวลา 18.00 จากนั้นก็สามารถดำเนินการยื่นเอกสารผ่านสาขาได้ในทันทีแน่นอนว่ารวดเร็วกว่าไปทำรายการที่สาขาถือว่าลดขั้นตอนไปได้เยอะเลย 3.สมัครพรอมิสผ่านแอพ ในแอพจะเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีรายได้ 20000 บาทขึ้นไปไม่ต้องไปถึงสาขาและสามารถยื่นเอกสารผ่านแอพรอรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้เลย สามช่องทางนี้ใครสะดวกช่องทางไหนก็ไปจัดกันได้เลย และในส่วนของช่องทางชำระหนี้สามารถชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี กสิกร ไทยพาณิชย์ ทีทีบี เป็นต้น หรือจะเป็น 7-11 ทุกสาขาก็รับชำระเช่นกันขอฝากไว้ด้วยล่ะ

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top