บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรของคนชอบช้อปกับวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีบัตรใบไหนน่าสนใจบ้าง?

ชอบผ่อนของออนไลน์ ชอบช้อปปิ้งต้องเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี? ทางผู้เขียนขอแนะนำให้รู้จักกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่อยู่ในเครือของบัตรเครดิต the1 ซึ่งหากถามว่าปัจจุบันบัตรเครดิต central นี้มีกี่ประเภท ทางผู้เขียนขอแจ้งเลยว่ามันมีเยอะมากๆ แต่ขอแนะนำบัตรที่น่าสนใจ ดังนี้

1.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ เป็นบัตรที่มีช่องทางสมัครหลากหลายทั้งผ่านสาขาในห้างหรือผ่านเว็บไซต์

2.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค ตัวบัตรที่สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ อีกทั้งยังมีส่วนลดมากมายในการช้อปปิ้งผ่านห้างเซ็นทรัลทั่วไทย

  1. บัตรเครดิตเซ็นทรัลใบต่อมาก็คือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ตัวบัตรนี้เรียกได้ว่ามาพร้อมวงเงินบัตรเครดิตที่สูงมากๆ แถมหากสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลผ่านยังมีห้องรับรองสุดพิเศษให้ท่านเวลานั่งพักในห้างอีกด้วย

หลังจากผู้เขียนได้แนะนำกลุ่มบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่น่าสนใจแล้ว ใครที่ยังกังวลว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน ทางเราก็ขอบอกก่อนเลยว่า ใช้เวลา 7-14 วันเท่านั้น โดยจะมีเจ้าหน้าที่แผนกบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรมาแจ้งให้ท่านทราบ แต่ก่อนที่เราจะไปดูโปรโมชั่นนั้น ทางผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทราบว่า บัตรเครดิตเซ็นทรัลนี้เหมาะกับใครบ้างมาดูกัน

ปัจจุบันบัตรเครดิตเซ็นทรัลตอบโจทย์ใคร?

หลังจากผู้เขียนได้แจ้งไปแล้วว่า บัตรเครดิตเซ็นทรัลตอนนี้มี่กี่ประเภทและแบบไหนดีไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ให้วงเงินบัตรเครดิตสูง หรือกลุ่มบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ที่มีโปรโมชั่นตลอดปีรวมถึงกลุ่มบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คให้ทราบแล้ว ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเหล่านี้ปัจจุบันจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชอบใช้บริการห้างเซ็นทรัลหรือเข้าเว็บออนไลน์ของทางเซ็นทรัล สรุปง่ายๆ คือ ผู้ชอบช้อปปิ้งต้องเลือกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เนื่องจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลนี้จะให้แต้มสะสมคะแนนที่สูงกว่าบัตรใบอื่นๆ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายเวลาที่ท่านแสดงบัตรเครดิต central ให้กับพนักงานในห้างอีกด้วย แต่หากท่านเป็นบุคคลทั่วไปทางผู้เขียนก็ขอแจ้งเลยว่าบัตรเครดิต the1 ก็มีการใช้งานส่วนใหญ่เหมือนบัตรใบอื่นๆ ก็แนะนำให้เลือกทำบัตรใบนี้ได้เช่นกัน และขอใบ้ว่า การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตใบนี้ทำได้ง่ายมากๆ ขอเพียงช้อปของและชำระเงินให้ตรงเวลา เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปเรามาดูจุดเด่นอื่นๆ ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลกันเลย

ความน่าสนใจเพิ่มเติมของบัตรเครดิตเซ็นทรัล

หากท่านมีข้อสงสัยอะไรก็ตามเกี่ยวกับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เช่น โปรโมชั่นล่าสุดจากการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลมีอะไรบ้าง ควรเลือกแบบไหนดี/บัตรมีกี่ประเภทรวมถึงบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันเป็นต้น ก็สามารถติดต่อผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรหาเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลยังมีช่องทางสมัครให้เลือกขอรับวงเงินบัตรเครดิตที่หลากหลายมากๆ ทั้งทางออนไลน์หรือผ่านเคาน์เตอร์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน และหากท่านมีวินัยในการใช้งานบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่ดี นอกจากจะได้รับสิทธิ์เงินคืน รับแต้มมากมายแล้วนั้น ท่านยังยื่นเรื่องแจ้งขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจพวกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์หรือกลุ่มบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค ก็ถือว่าท่านได้เลือกบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่ตอบโจทย์แล้วนั่นเอง!

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top