cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์ ดอกเบี้ยต่ำแถมยังอนุมัติวงเงินก้อนโต
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

cimb สินเชื่อรถยนต์ที่หลากหลาย

หากใครที่มีความต้องการเงินเพื่อใช้ในยามฉุกเฉินหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ และอยากขอสินเชื่อรถยนต์บอกเลยว่ามาที่ cimb สินเชื่อรถยนต์เราจะพบกับไฟแนนซ์ cimb รถยนต์ที่หลากหลายครบทุกความต้องการพร้อมกับโปรโมชั่นที่มากมายกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ cimb ออโต้แคช เปลี่ยนรถที่ปลอดภาระแล้วเป็นเงินสดพร้อมใช้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100% อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์เริ่มต้นเพียง 0.32% ต่อเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ให้ผ่อนชำระนานถึง 72 งวด นอกจากนี้ก็ยังมี cimb สินเชื่อรถยนต์โฮมคาร์ที่ให้วงเงินถึง 120% รับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อและให้ผ่อนชำระนานถึง 84 เดือน นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อรถ cimb ก็ยังมีสินเชื่อ cimb ยูสด์คาร์ที่ให้วงเงินสูงถึง 135% รับทุกรุ่นทุกยี่ห้อเช่นกันและให้ผ่อนชำระนานถึง 84 งวด ไม่เพียงเท่านี้แม้รถผ่อนอยู่ก็ขอ

สินเชื่อได้ซึ่งการรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb หรือสินเชื่อท๊อปอัพให้วงเงินสูง 100% และสูงสุดที่ 5 ล้านบาทผ่อนชำระสบาย ๆ ถึง 72 งวดด้วยกัน โดย cimb สินเชื่อรถยนต์รับรถที่มีอายุสูงถึง 19 ปีกันเลยทีเดียวและสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วันก็ต้องบอกเลยว่าอนุมัติไวมากรู้ผลภายใน 2 ชม. เท่านั้นเอง

คุณสมบัติผู้สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถ cimb ออโต้แคชหรือสินเชื่อ cimb โฮมคาร์รวมไปถึงการรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb ท๊อปอัพเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีถึง 65 ปี ณ วันที่ยื่นเรื่องขอสินเชื่อ สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระทั้งนี้จะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทขึ้นไปหรือ 2 เท่าของค่างวดรถที่ต้องชำระ และมีอายุการทำงานหรือดำเนินกิจการในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป ส่วน cimb สินเชื่อรถยนต์ท๊อปอัพผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อจะต้องเป็นลูกค้าในปัจจุบันและไม่เข้าร่วมโครงการปรับโครงการหนี้หรือพักชำระหนี้ และผ่อนชำระมาแล้วครึ่งหนึ่งของสัญญาพร้อมกันนี้จะต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีนั่นเอง ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อรถยนต์ cimb มีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไข

อัพเดทช่องทางขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์

อัพเดทล่าสุดสำหรับใครที่ต้องการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์จากเดิมที่เคยขอสินเชื่อผ่านแอพcimb สินเชื่อรถยนต์ได้แต่ในปัจจุบันโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 เป็นต้นมาแอพพลิเคชั่นดังกล่าวถูกปิดให้บริการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้จึงทำให้แอพเช็คค่างวดรถ cimb ไม่สามารถจะเช็คผ่านแอพได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าแอพจะปิดบริการไปแล้วแต่เราก็ยังสามารถจะสมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์และตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb รวมไปถึงการเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimb ได้ตามปกติดผ่านสำนักงานสาขาบริษัทหรือจะสมัครสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยขั้นตอนและวิธีการสมัครเพียงแค่กรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการสมัครต่อไปนั่นเอง

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top