citi prestige

citi prestige

citi prestige บัตรเครดิตดอกเบี้ยต่ำ วงเงินอนุมัติน่าพอใจ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Citi prestige เป็นของใคร?

หากท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า Citi prestige เป็นของใครแนะนำว่าให้อ่านบทความนี้เพราะถือเป็นข้อมูลสำคัญ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย! Prestige citi แต่เดิมเป็นของทางธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย แต่เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ทางธนาคารซิตี้แบงก์ได้ทำการโอนสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของให้แก่ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหมายเลขทะเบียนในการจดการค้า Citi prestige คือ 0107535000176 และบริษัทที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก็เป็นของ (“ธนาคารยูโอบี”) สำหรับใครที่อยากทราบ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 ของทางบัตรเครดิต citi bank ว่าจะมีอะไรบ้าง? ที่คุ้มค่าแก่ผู้ที่ทำการสมัคร citi  Prestige แลกไมล์และรวมถึงข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติมของ Citi prestige ได้เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

Citi prestige มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? มอบให้แก่ผู้สมัครในปี 2023 

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Citi prestige ไม่ได้เป็นของธนาคารซิตี้แบงก์อีกต่อไปในปี 2566 ทำให้หลายๆ ท่านอยากทราบว่าแล้วทาง ! Prestige citi ยังเหลือ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 อะไรอีกบ้าง? ให้แก่ผู้สมัครทำบัตรในช่องทางออนไลน์ครั้งแรก ซึ่งจะมีอีกหรือไม่? มาเริ่มดูกันเลย! แน่นอนว่าบัตรเครดิต citi ยังมีสิทธิประโยชน์ให้ท่านอีกมากมายดังนี้

  1. รับคะแนนสะสมจาก Citi prestige 2 คะแนนเมื่อเราใช้งานบัตรเครดิต citi bank ครบ 25 บาทส่วนท่านใดที่นำ citi  Prestige แลกไมล์ จะได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 3 คะแนนทันทีแค่นั้นยังไม่พอเพราะใครที่ทำการสมัครบัตร Citibank ในปี 2023 ท่านจะได้คะแนนซิตี้ รีวอร์ดสูงถึง 52,000 คะแนน
  2. รับคะแนนสะสมประจำปีสูงสุดถึง 5 เท่าในทุกๆ ปี แถมยังได้รับบัตรจากทาง Citi prestige ฟรีในการเข้า airport lounge ทั่วโลกอีกทั้งรับสิทธิ์ฟรีในการเข้า fitness ณ โรงแรม 5 ดาว ซึ่งไม่มีการกำหนดจำนวนครั้ง

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัคร Citi prestige ต้องมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำคุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำบัตร Citi prestige ได้ โดยต้องมี citi prestige เงินเดือนเท่าไหร่? และอายุขั้นต่ำต้องกี่ปี? มาดูไปพร้อมๆ กันเลย!

  • สำหรับคนไทยที่ต้องการใช้งาน Prestige citi ต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20-60 ปีต้องถูกต้องตามกฎหมายส่วนเงินเดือนของผู้ที่สามารถสมัครบัตร citi bank ได้นั้นต้องอยู่ที่ 50,000 บาท ส่วนชาวต่างชาติที่ต้องการใช้งานบัตรเครดิต Citibank เงินเดือนต้อง 80,000 บาท
  • ต้องจัดเตรียมเอกสารในการใช้งาน Citi prestige ดังนี้ 1.บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรเครดิต citi สลิปเงินเดือนล่าสุดและสำเนาหนังสือรับรองการ จดทะเบียนบริษัท เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งาน citi  Prestige แลกไมล์ ได้แล้ว

สำหรับท่านใดที่อยากทราบข้อมูล Citi prestige เพิ่มเติม เช่น Citi prestige call center โทรอะไร? หรือ Citibank บัตรเครดิตโทรหมายเลขอะไร? สามารถเข้าไปดูได้ที่ Citi prestige pantip ด้วยตัวเองในช่องทางออนไลน์ในปี 2023

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top