citi reward

citi reward

citi reward ครบรสชาติของการใช้จ่ายผ่านบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Citi reward คืออะไร? มาทำความรู้จักกันในปี 2023

หากท่านใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสัก 1 ใบเพื่อทำการใช้จ่ายสินค้าต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นมากมายเราขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Citi reward ว่าคืออะไร?  ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บัตร citi reward ถือเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษให้ท่านเลือกได้อย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนที่ง่ายมากเพียงแค่ใช้ Citibank reward ในการซื้อสินค้า ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์ได้ด้วยตัวเองแล้วง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารเพื่อทำการสมัคร Citi reward ให้เสียเวลาอีกต่อไป สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่า แลกคะแนนธนาคาร citibank ผ่าน app คืออะไร? หรือจะเป็นดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank เริ่มต้นที่เท่าไหร่? และรวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi แพงไหม? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับการตอบคำถามต่างๆ ของ Citi reward

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับ Citi reward

เมื่อทุกท่านได้ทำความรู้จักกับ Citi reward เราคิดว่ามีหลายๆ ท่านสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรเครดิต citi ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่หลายๆ ท่านสงสัยกันเข้ามาเกี่ยวกับบัตร citi reward โดยจะมีอะไรบ้าง? มาเริ่มดูไปพร้อมๆ กันเลย!

  • แลกคะแนน citi bank ผ่าน app คืออะไร? การใช้คะแนน Citi reward ถือเป็นการส่งเสริมการขายที่ให้ผู้ที่ทำการสะสมคะแนนกับตัว Citibank reward สามารถนำคะแนนตรงนี้ไปลดราคาสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะต้องมีสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
  • ดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank เริ่มต้นที่เท่าไหร่? บอกเลยว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank reward มีดอกเบี้ยที่ต่ำมากเพราะเริ่มต้นเพียงแค่ 0.84% ต่อเดือน ส่วนรายปี คิดเป็น 9.99 % ต่อปี เท่านั้น
  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi แพงไหม? ค่าธรรมเนียมของทาง Citi reward ขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทและแพงสุดจะอยู่ที่ 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทของตัวบัตรเครดิต citi

Citi reward เหมาะกับใคร? และมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง?

หลายๆ ท่านก็คงอยากทราบว่าผลิตภัณฑ์ Citi reward เหมาะกับใคร? และมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย! ตอบได้อย่างมั่นใจเลยว่าบัตรเครดิต citibank cash back นั้นเหมาะสำหรับทุกท่านที่ชอบในการซื้อของออนไลน์หรือของภายในห้างเป็นชีวิตประจำวันเพราะท่านจะได้รับคะแนน Citibank โดยสามารถทำการการสะสมคะแนนเหล่านี้เพื่อนำไปลดราคาสินค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมกับ Citi reward ซึ่งข้อดีข้อเสียของทาง Citibank reward คือ ทุกครั้งที่ท่านทำการช็อปปิ้งจะได้รับคะแนนมาจำนวนนึ่ง โดยคะแนนตรงนี้จะมีวันหมดอายุ สำหรับท่านใดที่ไม่ได้ทำการซื้อสินค้าบ่อยๆ ก็จะสามารถทำการแลกคะแนน Citi reward ได้นั้นเองในปี 2023 

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top