บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice หลากหลายปีเจอร์ให้คุณได้ใช้งานสมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท

บัตร first choice ยังน่าใช้บริการอยู่หรือไม่? ในปี 2023

หากพูดถึงบัตร first choice เราคิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก ดังนั้นวันนี้เราจะมาอธิบายว่าบัตรเครดิต first choice ยังน่าใช้บริการอยู่หรือไม่ในปี 2023 ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! first choice กดเงินสดถือเป็นบัตรที่มีความน่าสนใจมากในปัจจุบันเพราะมอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้สมัครเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่ทำการสมัครบัตร first choice จะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้ บัตร first choice จะใช้ในการกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม อีกทั้งเรายังเลือกการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ทำให้หมดกังวัลเรื่องการเงินขัดข้องได้อย่างแน่นอน ซึ่งใครอยากทราบว่าขั้นตอนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารต้องมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนบัตร first choice ในช่องทางออนไลน์

เอกสารที่ต้องใช้ในการทำบัตร first choice มีอะไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าบัตร first choice ถือว่ายังน่าใช้บริการอยู่เพราะมีสิทธิประโยชน์มากมายมอบให้แก่ผู้ที่ครอบครองบัตรเครดิต first choice ซึ่งทำให้หลายๆ ท่านอยากที่จะทราบว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารต้องมีอะไรบ้าง? ดังนั้นเรามาดูกันเลย!

  1. อย่างแรกเลยที่ต้องจัดเตรียมในการสมัครทำบัตร first choice คือ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า ซึ่งต้องใช้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของบัตรประชาชน
  2. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ท่านต้องการให้ทาง krungsri first choice ทำการโอนเงินให้(อันนี้จะเป็นกรณีสำหรับผู้ที่เลือกใช้งานสินเชื่อเงินสดกับทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip )
  3. เอกสารแสดงรายได้ขั้นต่ำ 6 เดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ก็สามารถนำมาใช้ในขั้นตอนการสมัครบัตร first choice ในปี 2023 

บัตร first choice ดีไหม? มีให้เลือกกี่แบบ?

หากท่านใดที่อยากทราบว่าบัตร first choice ดีไหม? และบัตรเฟิรสช้อยมีกี่แบบ? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มไปพร้อมๆ กันเลย! ในปัจจุบันบัตรเครดิต first choice มีให้เราเลือกสมัครบัตร first choice มากถึง 4 รูปแบบ 1. first choice กดเงินสดในรูปแบบ เซ็นทรัลเดอะวัน 2.บัตร first choice แคร์ 3. krungsri first choice วีซ่า 4.บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีสิทธิประโยชน์มอบให้แตกต่างกันออกไป โดยข้อดีของทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip คือ สามารถเลือกสมัครทำบัตร first choice ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์หรือ first choice โทร  ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลาแถมกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติไว้เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้นในปี 2023

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top