บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร รายได้น้อยสมัครได้ใช้เอกสารน้อยมากๆ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดกสิกร ชูจุดเด่นที่มากกว่าการเป็นบัตรกดเงินสดในปี 2566/2023 

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรเงินด่วนกสิกรมันใช่อันเดียวกันหรือเปล่า คำตอบคือใช่และยังเป็นหนึ่งในสินเชื่อบุคคลที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอีกด้วย ธนาคารกสิกรนับเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ชูจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี บัตรกดเงินกสิกรกับจุดเด่นในการอนุมัติที่ไวภายใน 15 นาทีอีกทั้งยังสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K-Plus ได้อีกด้วย ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรต่ำสุดจะอยู่ที่ 18% ต่อปี และไม่เกิน 25% ต่อปี บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ทั้งนี้คุณเองก็สามารถเข้าไปทำการคำนวณอัตราดอกเบี้ยได้ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรกันได้เลย บัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรกดเงินสด kbank ยังเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปเพราะสามารถให้คุณได้ทำการผ่อนชำระสินค้า 0% ระยะเวลาผ่อนนานถึง 36 เดือน กดเงินสดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกทั้งยังสามารถรูดซื้อสินค้าให้ความรู้สึกเหมือนบัตรเครดิตอีกด้วย แน่นอนว่าน่าสนใจมากๆ การที่เป็นบัตรเงินด่วนถือว่าเป็นเพื่อนรู้ใจยามฉุกเฉินเลยจริงๆ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรต้องรู้อะไรบ้าง บัตรกดเงินสดกสิกรอาชีพอิสระสมัครได้ไหม?

หลายคนถามที่มารวมอยู่ในหัวของคุณเราจะตอบมันให้หมดหากจะถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง แน่นอนว่านอกเหนือจากการกดเงินสดก็สามารถนำวงเงินไปใช้ในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการกันได้เลย วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ สามารถกดเงินสดผ่านตู้ Atm และรูดซื้อสินค้าได้อีกด้วย สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรต้องรู้อะไรบ้างสิ่งแรกที่ต้องรู้เลยคือในเรื่องของความสนใจและความชื่นชอบต่อมาก็คือในเรื่องของคุณสมบัติหากเป็นพนักงานประจำ ต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 7,500 บาทขึ้นไปและมอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือน ภาระหนี้ต่อเดือนเป็นไปตามที่กำหนดและต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระกับสถาบันทางการเงินอื่นๆ เจ้าของกิจการและอาชีพอิสระก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ แต่ต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 20,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้ว 1 ปีนั้นเอง วิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรหรือวิธีใช้บัตรกดเงินสดหากคุณไม่มั่นใจก็สามารถไปดูวิธีได้ผ่านเว็บไซต์เลย 

บัตรกดเงินสดกสิกรดียังไง ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์จากธนาคารกสิกร

เป็นยังไงกันบ้างบัตรกดเงินสดกสิกรหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากธนาคารกสิกรดีสุดๆ เลยว่าไหม อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย เพราะเรามั่นใจในความน่าสนใจนี้จริงๆ ธนาคารกสิกรชูจุดเด่นในการเข้าถึงที่เปิดกว้างกับทุกอาชีพขอแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและส่งเอกสารครบถ้วนแค่ 15 นาทีก็อนุมัติแล้ว หากใครที่กำลังตัดสินใจทําบัตรกดเงินสดกสิกรเราก็หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณตัดสินใจได้เลือกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรกับบัตรกดเงินสดกสิกรเราสิทธิประโยชน์กับความคุ้มค่าแบบจัดเต็มรอต้อนรับคุณอยู่แน่นอน!

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top