LINE BK

LINE BK

LINE BK บริการกู้เงินผ่านไลน์ อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

LINE BK เงินกู้ออนไลน์ ได้เงินจริง 

ในปัจจุบันหากเจอปัญหาเงินขาดมือ ไม่อยากโทรไปยืมคนอื่น นอกจากการพึ่งพาเงินกู้จากธนาคารแล้ว ก็ยังมีอีกช่องทางซึ่งเป็นทางออกสำหรับผู้ต้องการเงินด่วนก็คือ การกู้ LINE BK บริการ Social Banking หรือเป็นธนาคารออนไลน์บนแอพโซเชียลมีเดีย ซึ่งสามารถเป็นเครื่องมือช่วยเหลือยามที่ต้องการเงินฉุกเฉิน สำหรับใครที่ไม่เคยได้ยิน หรือยังไม่มีข้อมูลเรื่องนี้มาก่อน แนะนำว่าต้องรีบมาทำความเข้าใจข้อมูลสินเชื่อ LINE BK เผื่อว่า LINE BKจะเป็นที่พึ่งในเวลาที่จำเป็นต้องเร่งใช้เงิน แต่เงินสำรองของตัวเองมีไม่เพียงพอ ซึ่งท่านใดที่มีความสนใจกู้ LINE BKคงอยากจะรู้ว่าวิธียืมเงิน LINE BKต้องทำอย่างไร ใช้เอกสารยืมเงินสดออนไลน์อะไรบ้าง และมีช่องทางสมัครอย่างไร นอกจากนี้สิ่งที่ต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับLINE BKก็คือ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ทั้งวงเงินให้กู้ ดอกเบี้ย LINE BK การผ่อนชำระคืนเงินกู้เงิน LINE BK รวมไปถึงเงื่อนไขอื่น ๆ กรณีสมัคร LINE BK ไม่ผ่านมาจากสาเหตุอะไร LINE BK อนุมัติกี่วัน ซึ่งเราพร้อมช่วยหาคำตอบมาคลายความสงสัยให้กับคุณ

LINE BK ทำความเข้าใจข้อมูลสินเชื่อ ก่อนกู้ใช้จ่าย 

สินเชื่อ LINE BK เป็นเครื่องมือทางการเงินหนึ่งที่น่าจะตอบโจทย์เพื่อแก้ปัญหาการเงินแก่คนรุ่นใหม่ได้ดี โดยมี 2 ประเภทสินเชื่อกู้เงิน LINE BKให้บริการ ประกอบไปด้วย วงเงินให้กู้โดยLINE BKมอบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่แต่ละคนต้องการ ซึ่งการกู้ LINE BKจะคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้น เบิกถอนได้ง่าย โอนผ่านไลน์ มียอดกดเงินต่ำสุดที่ 200 บาท นอกจากนี้LINE BKยังมีวงเงินให้ยืมนาโน ซึ่งเป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับธุรกิจ  ที่ต้องการเงินด่วนเพื่อนำไปต่อยอดการลงทุน เสริมสภาพคล่อง โดยหากท่านสงสัยว่า LINE BK อนุมัติกี่วัน โดยปกติจะทราบผลภายในวันสมัคร แต่หากมีการอัพโหลดเอกสารผ่าน Line จะใช้เวลา 1 – 3 วันทำการเพื่อพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ LINE BK

LINE BK วิธีและช่องทางการสมัคร

สำหรับใครที่ต้องการกู้ LINE BK แต่ยังไม่ทราบเงื่อนไขว่าใครบ้างที่กู้เงิน LINE BKได้ ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อน ซึ่งผู้ที่สมัครLINE BKได้ จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากกับLINE BK สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อวงเงินให้กู้ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 7,000 บาท และวงเงินให้ยืมนาโนต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5,000 บาทต่อเดือน  สำหรับลูกค้าที่มีมีบัญชีเงินฝากกับLINE BK ไม่ต้องยื่นเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน ส่วนลูกค้าใหม่ธนาคารกสิกรไทย ใช้เพียงเอกสารยืนยันรายได้ รวมทั้งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือนของธนาคารใดก็ได้ โดยวิธียืมเงิน LINE BKทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอพ LINE BK 

LINE BK กับรายละเอียดการใช้งาน 

ท่านใดที่มีคำถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม โดยทั่วไปดอกเบี้ย LINE BKอยู่ระหว่าง 18 – 25 % ต่อปี สมัคร LINE BK ไม่ผ่านอาจจะเกิดจากหลาย ๆ สาเหตุ ทั้งข้อมูลด้านอาชีพ รายได้ นโยบายและหลักเกณฑ์บริษัท ซึ่งลูกค้าที่ขอสินเชื่อ LINE BK เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านคอลเซนเตอร์ โทร. 02 – 555 -5555 สำหรับการเบิกถอนเงินผ่าน LINE BK โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตร สำหรับการชำระเงินคืนเงินกู้สามารถใช้บริการได้ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งการหักบัญชีอัตโนมัติผ่านบัญชีเงินฝาก LINE BK รวมไปถึงการชำระคืนด้วยตนเองผ่านบัญชีเงินฝาก และการจ่ายผ่านทางธนาคารและผู้ให้บริการชำระเงินจากจุดบริการต่าง ๆ 

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top