พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน รถแลกเงินกรุงไทยกับวงเงินอนุมัติไวทันใจ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

พี่เบิ้มรถแลกเงินให้วงเงินให้กู้สูง อนุมัติไว เช็คบูโรไหม

สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินด่วนโดยการขอสินเชื่อรถที่ไหนดีขอบอกว่าถ้าคุณต้องการใช้เงินด่วนอยากให้คุณไปปรึกษาพี่เบิ้มรถแลกเงินได้เลย เพราะ ktc พี่เบิ้มหลายคนบอกว่าพี่เบิ้มให้วงเงินสูง และ ktc พี่เบิ้มรายละเอียดกับทุกคนโดยพี่เบิ้มรีวิวว่า ktc พี่เบิ้ม pantip หลายคนได้ถามเงื่อนไขใช้บริการพี่เบิ้มรถแลกเงิน และสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรจริงไหม โดยรถแลกเงินเป็นบริการของ KTC ที่ให้วงเงินให้กู้สูงสุด 1,000,000 บาท แถมการอนุมัติไวมากหลังจากการตรวจรถเสร็จจะได้เงินโอนให้ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น และนอกจากนั้นสินเชื่อพี่เบิ้มยังให้บริการตลอด 7 วัน และให้บริการอนุมัติถึงจุดนัดหมาย โดยสินเชื่อ ktc ยังให้ผ่อนในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.98% ต่อเดือนสามารถผ่อนนาน 84 เดือน และสิ่งที่ไม่เหมือนใครคือสินเชื่อพี่เบิ้มแถมบัตรกดเงินสดโดยให้

วงเงินไปใช้จ่ายได้เลยโดยพี่เบิ้มรถแลกเงินบอกว่าอย่าว้าวุ่นใจเลยกับเรื่องการเช็คเครดิตบูโรเพราะว่าเช็คเครดิตบูโรเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ใช้พิจารณาสินเชื่อรถแลกเงินสดโดยจะมีการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อรถในส่วนอื่น ๆ ร่วมอีกนั่นเอง

พี่เบิ้มรถแลกเงินใครบ้างสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินสดกับพี่เบิ้มได้บ้าง

สำหรับสินเชื่อรถของพี่เบิ้มรถแลกเงินจาก KTC นั้นทุกคนสามารถสมัครได้เพียงผู้สมัครมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยมีอายุ 20-65 ปี ก็สามารถที่จะสมัครได้แล้ว และสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำ และอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ และประกอบธุรกิจส่วนตัว โดยทุกกรณีจะต้องมีรายได้ประจำในการขอสินเชื่อรถกับพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง และมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และหากเป็นเจ้าของกิจการขอสินเชื่อรถกับพี่เบิ้มรถแลกเงินจะต้องมียอดขายหรือมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30,000 บาท โดยมีการดำเนินกิจการหรือประกอบธุรกิจมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไป และทั้งผู้มีรายได้ประจำ และเจ้าของกิจการจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ที่จะนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินสดกับ ktc พี่เบิ้มโดยจะต้องถือครองเล่มทะเบียนรถมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะสามารถขอสินเชื่อรถโดยพี่เบิ้มจะให้วงเงินให้กู้สูงตามราคาประเมินรถโดยไม่เกิน 1 ล้านบาท

ช่องทางการขอสินเชื่อรถพี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่พร้อมแล้วจะขอสินเชื่อรถกับพี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถไปขอสมัครได้ที่สำนักงานสาขา KTC ที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลยหรือจะขับรถไปพร้อมนำเอกสารไปตรวจสภาพรถที่จุดบริการ KTC TOUCH โดยสามารถไปได้ทุกสาขาทั่วไทย และยังสามารถที่จะขอสินเชื่อพี่เบิ้มผ่านทางเจ้าหน้าที่พี่เบิ้มรถแลกเงิน Delivery หรือช่องทางในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อกับพี่เบิ้มรถแลกเงินทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดยการกรอกข้อมูลสมัครทำตามแบบฟอร์มเมื่อพร้อมแล้วก็ให้กดส่งข้อมูล และหลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่จะตอบกลับมา และสามารถขอสินเชื่อ ktc ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันของ KTC Mobile และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTC โทร. 02-123-5300

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top