ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

สินเชื่อถูกกฎหมายจากช้างไทยเงินกู้ วงเงินก้อนโตรออยู่!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ
25-50 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ช้างไทยเงินกู้ เงินกู้ถูกกฎหมาย พร้อมการผ่อนชำระแสนสะดวก

เมื่อพูดถึงชื่อของช้างไทยเงินกู้ อาจจะเป็นชื่อบริการยืมเงิน 5000 ด่วนโอนเข้าบัญชีที่ค่อนข้างไม่คุ้นหูเท่าไหร่นัก แต่จริง ๆ แล้วนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อถูกกฎหมายที่ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ที่จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับเงินกู้ถูกกฎหมาย ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล, การขายฝากที่ดิน, สินเชื่อมอเตอร์ไซค์, การขายรถมือสอง รวมไปถึงการประมูลรถมือสองอีกด้วย และเราจะมาพูดถึงรายละเอียดของเงินกู้ช้างไทยให้รอบด้านกัน

บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากช้างไทยเงินกู้

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายในสินเชื่อส่วนบุคคล ช้างไทยเงินกู้มีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัส สำหรับคนที่ประกอบอาชีพเป็นข้าราชการ, เป็นพนักงานบริษัท หรือเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถที่จะยื่นกู้กับช้างไทยเงินด่วนได้เลย 

อย่างไรก็ตาม เงินกู้ช้างไทยจากบริษัทพิโกเงินด่วนจะจ่ายเงินเข้าบัญชีของธนาคารบางแห่งเท่านั้น ดังนั้น จึงควรศึกษารายละเอียด และต้องมีการทำเรื่องยินยอมเพื่อหักเงินจากบัญชีเงินเดือนของคุณ

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จากช้างไทยเงินกู้

อีกส่วนที่เป็นบริการของช้างไทยเงินกู้ ก็คือ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน และมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท เพียงคุณมีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตนเอง และมีรายได้สุทธิไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถนำเอามอเตอร์ไซค์ของคุณมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อรับเงินกู้ด่วนรายเดือนได้แล้ว

ช้างไทยเงินด่วนสามารถโอนเงินเต็มจำนวนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง และไม่จำเป็นต้องทำประกันชีวิต ที่สำคัญ…ยังสามารถทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้เร็วทันใจภายใน 1 วัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้แบบทันทีทันใด 

ช้างไทยเงินกู้บริการรับขายฝากจำนองที่ดิน

และอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ ก็คือ การรับขายฝากจำนองที่ดินทั่วประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะมีที่ดินอยู่ที่จังหวัดไหน สามารถที่จะฝากขายที่ดินกับช้างไทยเงินกู้ได้ แต่ต้องไม่ใช่ที่ดินที่รกร้างหรือไม่มีทางเข้าออก รวมไปถึงเป็นบริเวณที่อันตราย หรือบริเวณที่มีการบุกรุก 

โดยสินเชื่อช้างไทยจะคิดค่าอัตราธรรมเนียมผลประโยชน์ไม่เกิน 15% ต่อปี และมีค่าสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 10,000 บาทต่อครั้ง

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อช้างไทยมีบริการที่หลากหลายตอบโจทย์คนไทยที่ต้องการใช้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ หรือการขายฝาก ก็มีบริการทางออนไลน์ให้ลูกค้าได้ใช้อย่างสะดวก 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครสินเชื่อช้างไทยได้ที่ ช้างไทยเงินกู้ สำนักงานใหญ่เขตพญาไท กรุงเทพฯ หรือช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ Line หรือ Facebook

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top