unionpay

unionpay

unionpay ประเภทบัตรเครดิตที่เลือกได้พร้อมให้คุณได้ใช้งาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

Unionpay คืออะไร?

Unionpay เชื่อว่าหลายท่านอาจจะคุ้นหูกันมาบ้างและมีความคิดที่ต้องการลงทะเบียนใช้งาน โดยวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่า Unionpay คืออะไร? เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจสมัครใช้บริการถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บัตร Unionpay คือ บัตรที่มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเพราะสามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลก ซึ่ง Unionpay มีการรับรองรูปแบบการชำระเงินทุกรูปแบบ เช่น VISA และ MASTERCARD ทำให้เราเลือกใช้จ่าย ktc Unionpay ได้หลากหลายประเภทนั้นเอง ทำให้เป็นที่นิยมกันในกลุ่มคนที่ชอบในการท่องเที่ยวต่างประเทศทางผลิตภัณฑ์ Unionpay ถือว่าได้รับความนิยมมากเลยไม่น้อย สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่า Unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง? หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ยูเนี่ยนเพย์ดีไหม? มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ข้อมูลที่ท่านต้องทราบก่อนจะลงทะเบียนใช้งาน Unionpay

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Unionpay คืออะไร? และมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อมูลที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกลงทะเบียนบัตร Unionpay โดยจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย!

  • Unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง?  ต้องบอกก่อนเลยว่าทางผลิตภัณฑ์ Unionpay สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่มากมาย ซึ่งผู้เขียนจะมาแนะนำสถานที่ที่ใช้งานได้เบื้องต้นเท่านั้น มีดังนี้ ปั๊มน้ำมัน Bangchak Petrol Stations (บางจาก) ปั๊ม Shell Stations (เชลล์) และรวมถึงปั๊ม PTT Stations (ปตท.) สถานที่เหล่านี้ท่านจะใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ง่ายมากและได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าแก่ผู้ที่ครอบครอง
  • ยูเนี่ยนเพย์ดีไหม? บอกได้เลยว่าบัตรเครดิต Unionpay ถือเป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลดที่มากกว่าบริษัทอื่นๆ และคะแนนสะสมที่คูณสองจากบัตรเครดิตรูปแบบอื่นๆ แถมท่านยังได้การดูแลคุ้มครองจากทาง Unionpay เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านไลฟ์สไตล์และความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

ควรเลือกลงทะเบียน Unionpay รูปแบบไหนดี?

ลงทะเบียนบัตรเดบิตกรุงเทพ Unionpay เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินให้สะดวกมากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเพื่อชำระสินค้าเพราะใช้เพียงแค่ บัตร Unionpay ใบเดียวก็สามารถทำได้ทั่วประเทศแล้ว ซึ่งต้องมีเครื่องหมาย  Unionpay อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์มากมายรองรับท่านอยู่ เช่น อัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่ารูปแบบอื่นๆ 

  1. ลงทะเบียนยูเนี่ยนเพย์กับบัตร Unionpay กสิกรไทยถือเป็นบัตรที่ได้วงเงิน Unionpay สูงสุดถึง 200000 บาทต่อวันกันเลยทีเดียวแถมสามารถใช้รูดจ่ายสินค้าที่เข่าร่วมรายการกับบัตรเครดิต Unionpay ได้มากสูงสุดถึง 500,000 บาทต่อวัน
  2. เลือกใช้งาน Unionpay กับผลิตภัณฑ์ของ ktc Unionpay ถือเป็นบัตรที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเรียมรายปีอีกทั้งได้รับคะแนนสะสม 2 เท่าของรายได้ผู้ที่ทำการลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top