uob privimiles

uob privimiles

uob privimiles สะสมคะแนนกับการท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบ
เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Uob privimiles เป็นบัตรเครดิตเกี่ยวกับอะไร?

สำหรับวันนี้ผู้จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Uob privimiles ว่าเป็นบัตรเครดิตเกี่ยวกับอะไร? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บัตรเครดิต Uob privimile เรียกได้ว่าเป็นบัตรประเภท VISA Signature โดยบัตร Uob privimiles ถือเป็นบัตร visa ระดับ 2 จากรองท็อปในปัจจุบันมีทั้งหมด 5 ระดับ ต้องขอบอกเลยว่าไม่ใช่ใครก็ได้ที่สามารถเลือกทำการสมัครบัตรเครดิต uob รูปแบบนี้เพราะผู้ที่จะทำการลงทะเบียนต้องมีเงื่อนไขตามที่ Uob privimiles คือ เงินเดือน 70,000 บาทขึ้นไป ส่วนท่านใดที่เป็นชาวต่างชาติคุณสมบัติที่ทาง Uob privimiles กำหนดไว้คือ เงินเดือนต้อง 100,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น สิทธิประโยชน์ของทาง Uob privimiles อย่างแรกเลยท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob ในปีแรก ส่วนในปีถัดๆ ไปต้องจ่ายค่าธรรมเนียมจำนวน 4,000 บาทต่อปี ในปัจจุบัน

วิธีการสมัครใช้งาน Uob privimiles สามารถทำได้อย่างไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Uob privimiles เป็นบัตรเครดิตประเภทไหน? และเกี่ยวกับอะไร? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบว่า บัตรเครดิต Uob privimile มีขั้นตอนการสมัครใช้งานกี่ช่องทาง? และมีรายละเอียดขั้นตอนอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย! ช่องทางที่เราสามารถทำการสมัครบัตรเครดิต uob ในปัจจุบันมีให้เราเลือกใช้งานได้มากถึง 3 ช่องทาง 1. Uob privimiles โทรหมายเลข 0 2285 1550. (จะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการลงทะเบียน Uob privimiles ทุกขั้นตอน) 2.เดินทางไปที่ธนาคารยูโอบีเพื่อเลือกใช้งานบัตร Uob privimiles 3.ทำการเข้าเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อทำการลงทะเบียนรับ Uob privimiles โปรโมชั่น โดยขั้นตอนการสมัครมีดังนี้

  1. อย่างแรกเลยให้ท่านทำการสมัครเข้าสู่ระบบของ บัตรเครดิต Uob privimile pantip ให้เรียบร้อยเสียก่อน
  2. จากนั้นทำการเลือกรูปแบบ Uob privimiles ในรูปแบบที่ท่านต้องการ ซึ่งต้องตรวจสอบดูคุณสมบัติและเงื่อนไขด้วยว่าตรงตามที่ธนาคารกำหนดไว้หรือไม่ถ้าครบถ้วนแล้วก็กรอกเอกสารการสมัครได้ทันทีในช่องทางออนไลน์

สิทธิประโยชน์ของ Uob privimiles มีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสิทธิประโยชน์ของ Uob privimiles หรือ Uob privimiles โปรโมชั่นมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมๆ กันเลย! 

  • อย่างแรกที่ท่านจะได้จากการสมัครบัตรเครดิต uob ครั้งแรกเลยคือ ท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob ในปีแรกแม้แต่บาทเดียว
  • ผู้ที่ครอบครองบัตรเครดิต Uob privimile จะได้สิทธิพิเศษคือ ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินพร้อมบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงจากผลิตภัณฑ์ Uob privimiles แค่นั้นยังไม่พอเพราะยังมี Uob privimiles สิทธิประโยชน์ที่ได้จากบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง
  • แถมในปัจจุบันสามารถเลือกใช้งาน Uob privimiles ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเลือกใช้บริการบัตรเครดิตสะสมไมล์ถึงธนาคารอีกต่อไปเพราะตอนนี้ลงทะเบียนได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top