รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย มองหาวงเงินก้อนโตพร้อมบริการถึงที่เลือกเลย!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยมีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยเป็นสินเชื่อของกรุงไทยลิสซิ่งที่มีการออกสินเชื่อไฟแนนซ์รถยนต์ออกมาเพื่อให้ผู้ที่มีรถยนต์สามารถนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินทุนสำหรับการประกอบอาชีพได้โดยที่ยังมีรถใช้อยู่ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อรถกรุงไทยหรือที่เรียกกันว่าสินเชื่อ KTC พี่เบิ้มคือ เป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครง่ายและสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ไวภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยเป็นสินเชื่อที่สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อรถยนต์แลกเงินให้กับผู้ของสินเชื่อได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินและอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาทโดยที่ไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อและสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยยังมีบริการตรวจสภาพรถถึงที่ด้วยบริการ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงิน delivery

ที่สามารถไปตรวจสภาพและประเมินราคารถให้กับลูกค้าได้โดยที่ไม่ต้องนำรถเข้ามาที่สาขาของสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยนอกจากนี้สินเชื่อ ktc รถแลกเงินยังมีบริการบัตรกดเงินสดที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้ว

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยสามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางระบบออนไลน์โดยเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินมีดังนี้คือ ผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะต้องมีอายุ 20 – 65 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาท ผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินจะ

ต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนและเป็นเจ้าของรถที่มีการครอบครองมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนโดยผู้ของสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะต้องมีการเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัตรข้าราชการ และเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ได้แก่สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการประกอบการสมัครสินเชื่อรถธนาคารกรุงไทยด้วย และที่ขาดไม่ได้คือเอกสารเล่มทะเบียนรถที่จะใช้ในการขอสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยโดยจะต้องมีชื่อผู้ครอบครองกับชื่อผู้กู้เป็นชื่อเดียวกัน

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้วการคํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุด 84 เดือนซึ่งการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยเราจะต้องมีการศึกษาถึงข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยด้วย และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ KTC สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยที่หมายเลขโทรศัพท์ธนาคารกรุงไทย ktb 02 1235000

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top