บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม บัตรเครดิตที่ไม่ธรรมดากับสิทธิพิเศษเหนือระดับ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริการบัตรวิสดอมล่าสุดในปี 2024

บริการบัตรวิสดอมถือเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ที่มาแรงมากๆ ในปี 2567 เพราะบัตรเครดิตวิสดอม ถูกเรียกว่า บัตรพรีเมี่ยมที่มาพร้อมจุดเด่นและสิทธิประโยชน์มากมายในไทย แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทางผู้เขียนจะมาบอกในส่วนสุดท้ายของบทความกสิกรวิสดอมวันนี้ โดยข้อมูลคร่าวๆ ของบัตรวิสดอม คือ 1.การสมัครบัตรเครดิตกสิกรอย่างบัตรวิสดอมใบนี้ได้ท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีและมีสัญชาติไทยเท่านั้น 2.wisdom กสิกรจะอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกสิกรให้เฉพาะผู้ที่มีอายุในช่วง 20-80 ปี 3.บัตรเครดิตกสิกร wisdom ล่าสุดนี้ จะคิดดอกเบี้ยแก่ผู้ที่ทำบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ผ่านไม่เกิน 16% ต่อปี 4.หากยื่นเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรผ่านแล้วท่านจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยไม่จำกัดวงเงินสูงสุด 5.ระยะเวลาผ่อนค่างวดไม่ว่าจะผ่านทางออนไลน์หรือสาขา ขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่ท่านระบุไว้ในขั้นตอนของวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ สำหรับในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาแนะนำเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ที่จะทำให้ท่านรับบัตรเครดิตธนาคาร กสิกรบัตรวิสดอมมาใช้งานให้ทราบกัน!

3 เงื่อนไขในการเปิดบัตรวิสดอม มีข้อเดียวก็ทำได้เลย!

1.สำหรับบัตรวิสดอมล่าสุดนั้นท่านจะสามารถเข้าถึงวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ก็ต่อเมื่อลงทุนผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับทางธนาคารกสิกร เช่น หุ้น พันธบัตร เป็นต้นให้ถึง 10 ล้านบาทขึ้นถึงจะสามารถเปิดบัตรเครดิตวิสดอมได้

2.เงื่อนไขต่อมาที่นอกเหนือจากการยื่นเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรให้ครบนั้นท่านจำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์พิเศษอีกประเภทหนึ่งถึงจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรอย่าง wisdom กสิกรได้นั่นคือ ประกันชีวิตต่างๆ เช่น ประกันพรีเมียร์ เลกาซี่ เป็นต้น

3.คุณสมบัติสุดท้ายของบัตรวิสดอม คือ บุคคลที่จะสามารถเข้าถึงวงเงินบัตรเครดิตกสิกรอย่างผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกร wisdom ได้นั้นท่านจำเป็นต้องมีเงินฝากประจำ/ออมทรัพย์ให้ถึงยอด 10 ล้านบาท ก็ทำบัตรเครดิตกสิกรอย่างกสิกรวิสดอมได้แล้ว

ทั้ง 3 อย่างนี้หากท่านมีอย่างใดอย่างหนึ่งก็สามารถเข้าถึงวงเงินบัตรเครดิตกสิกรพร้อมสิทธิประโยชน์และจุดเด่นต่างๆ ที่หลากหลายจากบัตรวิสดอมออนไลน์ใบนี้ได้อย่างแน่นอน! 

สิทธิพิเศษของบัตรวิสดอมตอนนี้

ขอแจ้งให้ทราบเลยว่าบัตรวิสดอมตอนนี้มาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่มากมาย โดยจุดเด่นของบัตรวิสดอม คือ 1.ตัวบัตรเครดิตวิสดอมจะมีการมอบเงื่อนไขส่วนลดที่พักต่างๆ เช่น พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน เป็นต้น 2.การสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะมีห้องรองรับสุดพิเศษในทุกๆ สนามบินที่เข้าเครือคุณสมบัติวิสดอม 3.บัตรวิสดอมตอนนี้จะมีการให้ส่วนลดพวกเครื่องประดับต่างๆ ที่หลากหลาย เช่น ส่วนลดแหวนเพชน 15% เป็นต้น 4.รับสิทธิ์ wisdom กสิกรให้ชิมอาหารประเภทต่างๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 5.ท่านสามารถใช้งานวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้แบบไม่จำกัด (แต่ต้องมีกำลังจ่ายไหว) โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถึงยอดวงเงินสูงสุดเลย 6.ปัจจุบันวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้น ท่านสามารถทำบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ได้ง่ายๆ แล้วผ่านทางออนไลน์หรือผ่านสาขาทั่วไทยที่จะมีพนักงานดูแลในทุกๆ ขั้นตอน นอกจากนี้ส่วนสุดท้ายคือ จุดเด่นในเรื่องเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรที่ไม่ต้องเสียเวลาหาอะไรให้ยุ่งยาก ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนก็เปิดบัตรวิสดอมได้เลย โดยส่วนอื่นๆ จะมีเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีเป็นผู้หามาให้

แนะนำสินเชื่อทางด้านการเงิน

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลทางเลือกใหม่สำหรับคนต้องการรถ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถเรียกเงิน สินเชื่อรถผ่อนอยู่กู้ได้บริการวงเงินสูงผ่อนนานมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
Scroll to Top